Sản phẩm loại bỏ rượu Boniancol bỏ rượu bia an toan hiệu quả

By | 6 Tháng Hai, 2017

Thuốc bỏ bia rượu Boniancol – cấu tạo, công dụng, phương pháp dùng và giá bán ra sao

Biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là  nguy hiểm của tầng lớp, nhưng việc từ bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày một ngày hai mà có thể thành công, bởi đôi khi do đặc điểm công việc mà nhiều người phải dùng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tại khi đã ghiền rượu bia thì khó có khả năng quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại thức uống này. Vì vậy  nên sử dụng các cách thức khác để hạn chế dần việc dùng chất cồn này. Có nhiều loại sản phẩm giúp loại bỏ bia rượu công hiệu, trong đó phải nhắc đến sản phẩm bỏ rượu bia Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thực phẩm chức năng bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết sản phẩm loại bỏ bia rượu Boniancol sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol  có tốt không?

TPCN cai bia rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn giảm cảm giác nghiện bia rượu, nhanh chóng cắt cơn thèm rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ bia rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn giảm các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn từ bỏ bia rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu bia tạo ra.
Ngoài tác dụng cai rượu, thự phẩm chức năng Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải rượu tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp bia rượu chuyển hóa thành những chất không gây hại cho cơ địa do rượu gây ra.

Các thành phần của Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Sản phẩm Boniancol có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên  Thực phẩm chức năng Boniancol được coi là loại sản phẩm giải rượu an toàn. 
Công dụng của TPCN bỏ bia rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh nghiện bia rượu lâu dài có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo lắng và ức chế.
* L- Glutamine

·         Giúp cơ địa hồi phục, tăng cường sức mạnh não.

·         Giúp gia tăng sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác nghiện bia rượu và các thói quen làm thèm khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm cảm giác nghiện bia rượu, hạn chế cảm giác khó chịu khi bỏ rượu bia.

Chính nhân tố này của Thực phẩm chức năng Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại sản phẩm bỏ bia rượu cũng có thể coi Sản phẩm Boniancol như một loại thuốc giải rượu bia cấp tính.
Thuốc từ bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?
Thực phẩm chức năng bỏ rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
 Cách dùng Thuốc cai rượu bia Boniancol:
·         Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy mức độ nghiện rượu bia bạn có thể sử dùng từ 3 đến sáu tháng để dứt hẳn cơn nghiện bia rượu.

Vì thèm bia rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh tác động thực phẩm chức năng  có tác dụng mạnh giúp cai rượu hiệu quả đang được ưa thích trên thị trường hiện giờ. Nói không với rượu là phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất!