Sản phẩm Colickiddy giúp em bé hết chứng khóc nhiều về đêm không rõ nguyên nhân

By | 15 Tháng Ba, 2017

Phương pháp trị trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề với Sản phẩm Colickiddy

Nguyên nhân  trẻ khóc dạ đề – Nỗi lo của các mẹ
Trẻ khóc đêm liên tục khiến các mạ lo âu. Tìm hiểu các nguyên do trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề để có cách điều trị đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và cơn ngủ cho bé.
Ban đêm, trẻ sơ sanh bỗng nhiên tỉnh giấc và khóc ré nhiều lần khiến các mẹ lo âu. Và tình trạng khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Tuy nhiên,  nguyên do bé   khóc vào ban đêm có rất nhiều và cách chữa trị là khác nhau. Vì vậy, các mẹ trước tiên phải tìm hiểu rõ triệu chứng và nguyên nhân làm trẻ sơ sanh  gặp tình trạng khóc đêm  kéo dài thì mới có những phương pháp phù hợp với bé.

Trẻ Nhỏ   khóc vào ban đêm có là bình thường? trẻ khóc đêm phải làm sao?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ em có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xuyên xảy ra ở em bé từ ba tuần – ba tháng tuổi. Khi má thấy trẻ em khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có thể trẻ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ khóc hằng đêm, trớ ói khiến các mạ không hết lo lắng, hoang mang.
Xem: http://thuvienykhoa.net/me-va-be/thuoc-tang-suc-de-khang-cho-tre-bonikiddy-giup-tre-manh-khoe.html

Như vậy, khóc đêm ở trẻ nhỏ không phải thất thường hay bé mắc căn bệnh gì trầm trọng. Tuy nhiên, trẻ sơ sanh bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm tác động trực tiếp tới  sức khỏe của em bé. Do đó, các má cần chú ý quan sát em bé, nhận biết lí do trẻ sơ sanh khóc đêm để có những phương pháp dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của em bé.
Căn nguyên trẻ sơ sanh khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ em gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng trẻ sơ sanh tỉnh giấc giữa đêm, khóc to. Nhiều trẻ em liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do trẻ em gặp ác mộng.
Trẻ mọc răng: Khi tới giai đoạn trẻ nhỏ mọc răng thường gây nên cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm trẻ sơ sinh khó chịu. Do trẻ sơ sanh chưa biết nói nên khóc là cách để trẻ sơ sanh nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Sản phẩm Colickidy  là loại  thuốc hỗ trợ cho trẻ  ngủ yên giấc. Em bé  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, hết bị chướng hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Colickidy   điều trị trẻ khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Thuốc bổ Colickidy có những thành phần từ thiên nhiên có công dụng làm hạn chế nhu động ruột, giúp giảm các triệu chứng đau bụng, no hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách dùng:
Pha bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sanh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.