Săn đón cơ hội sở hữu căn hộ Millennium

By | 17 Tháng Bảy, 2016

Sun Group mở bán Premier Condotel Phú Quốc

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ được chủ đầu tư đồng thời mở bán tại Hà Nội và TP HCM vào ngày 24/4. Trên nền tảng các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được đặt ra cho khu vực, can ho millennium bố cục măt bằng không những giải quyết tốt các yêu cầu trên mà còn phát triển hơn nữa bằng cách tối đa hoá phần diện tích hữu dụng của toà nhà.

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, quận Ba Đình trong khi ở TP HCM tại khách sạn Park Hyatt, số 2 Công trường Lam Sơn, quận 1. Tham dự buổi mở bán, khách hàng đặt mua căn hộ sẽ nhận ngay Iphone6s 128GB và cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedez C300.

 

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Premier Condotel) là dự án condotel 5 sao theo chuẩn quốc tế, tọa lạc tại Bãi Khem, đảo ngọc Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ hiếm có trên thế giới. Với vị trí sát mặt biển, dự án nằm trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng (resort) quy mô, mật độ xây dựng chỉ 30% trên tổng diện tích xây dựng, 70% diện tích còn lại dành cho khoảng xanh và các tiện ích 5 sao.

 

Dự án condotel 5 sao theo chuẩn quốc tế sẽ được Sun Group đồng thời mở bán tại Hà Nội và TP HCM ngày 24/4.

Tại những lần mở bán trước, Premier Condotel là một trong những dự án thu hút sự quan tâm không chỉ khách hàng trong nước mà nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore đến tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, vừa sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án, ông Barack (New York, Mỹ) cho biết lý do để ông đổ vốn vào là vì Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hội tụ ba yếu tố cần thiết gồm vị trí đẹp, giá bán thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường quốc tế, uy tín của thương hiệu quản lý quốc tế đẳng cấp và Sun Group.

 

“Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tôi khá tự tin về tiềm năng sinh lời”, ông nói.