Router Wifi 3G Tp-Link M5350 chính hãng 100% sức mạnh vượt trội

By | 31 Tháng Tám, 2016

Công nghệ 3G ra đời không chỉ làm cho công việc của bạn trở thành dễ dàng mà còn phần nào đó nâng tốt công việc. Điển hình việc khi phải đi công tác xa dài ngày, việc tiếp cận mạng dây để gửi các báo cáo, quản lý công việc không thể tốt nếu như không có bên mình một bộ di động như bộ phát wifi 3g tp link hay các loại router. Chính giải pháp không dây ấy mới mang lại cho chúng ta những lợi thế vô cùng lớn về thời gian cũng như thời điểm để mang về những lợi ích về kinh tế cho tổ chức.

Việc ra đời của dòng máy Router Wifi 3G đánh dấu 1 bước phát triển mới trong công việc, học tập, giải trí, trao đổi thông tin trên internet bất cứ nơi đâu với tốc độ internet mạnh mẽ. Bài viết sau xin giới thiệu dòng mặt hàng phát wifi 3g có tốc độ mạnh nhất và giá tiền hợp lý nhất hiện nay mặt hàng Router Wifi 3G Tp-Link M5350.

Đặc điểm đáng luu ý về cấu hình Router Wifi 3G Tp-link M5350

Được trang bị modem 3G tích hợp bên trong – Không đòi hỏi thêm bất cứ thiết bị nào.

trợ giúp HPSA+ với tốc độ tải xuống lên đến 21.6Mbps và tốc độ tải lên lên đến 5.76Mbps.

bổ trợ lên đến 10 khách hàng cùng lúc.

Pin 2000mAh mạnh mẽ lý tưởng cho việc tiêu dùng ở khoảng cách rộng ngoài trời thời lượng sử dụng lên tới 7h.

Có thể bạn sẽ thích: dcom 3g mobifone

hình dáng Cobblestone cầm tay lý tưởng cho việc sử dụng khi đi du lịch.

Cổng micro USB cho việc sạc pin linh hoạt.

Màn hình OLED sáng tạo mang tới cái nhìn trực quan về trạng thái làm việc của thiết bị.

Trang bị khe cắm thẻ micro SD bổ trợ lên đến 32GB cho tùy chọn lưu trữ.

Chia sẻ Wifi internet từ 3G dễ dàng

Giao thức sử dụng WCDMA trợ giúp modem 3G. Cách thức sử dụng hết sức đơn giản chỉ phải cắm sim 3G vào và khở động, không phải các bộ rườm rà khác.

Tốc độ down/up của Tp-link M5350 lên tới 21.6Mbps/5.76Mbps

Được trang bị pin có dung lượng lên tới 2000mAh cộng với chế độ tiếc kiệm ít tiêu hao năng nượng giúp cho mặt hàng phát wifi 3g Tp-link M5350 có thời lượng sử dụng lên tới 7h. Ngoài ra mặt hàng phát wifi 3g Tp-link M5350 còn hỗ chợ cho người dùng chế độ tiêu dùng không pin khi cắm sạc giúp chức năng chai pin được giảm xuống tối đa.Việc sạc pin thông qua cáp micro USB với thiết bị tính xách tay, máy sạc di động hoặc bộ chuyển đổi cho thời gian chia sẻ 3G không giới hạn.

Xem thêm: usb 4G gia re