Robot dễ dàng toát mồ hôi khi vận động của Nhật Bản

By | 5 Tháng Mười Hai, 2016

Vừa rồi những nhà khoa học tại trường đại học ở Tokyo vừa mới chế tạo ra Kengoro đó chính là một con robot nó có thiết kế giống với người và cho khả năng hít đất liên tục trong khoảng 11 phút và điều quan trọng nhất đó chính là nó có khả năng đổ mồ hôi nhưng như con người khi đang hoạt động.

Tham khảo sản phẩm nghe trộm có tại: Thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Với chiều cao chỉ khoảng 1,7 mét, Kengoro đã được xây dựng với hình mẫu giống như người thật và nó được dùng với cơ chế đổ mồ hôi để giúp cho động cơ được làm nguội 108 động cơ đã được trang bị trên con robot này.Với bộ khung kim loại nó đã được tích hợp cùng với các mạch máu và cho khả năng để giúp thẩm thấu giống như bọt biển và nhờ vậy mà nước cũng đã được khử ion để giúp đi qua những lỗ để giảm thiểu nhiệt lượng từ chính động cơ. Mồ hôi khi thoát ra từ con robot có nhiệt lượng khá cao và bốc hơi nhanh chóng hơn vì thế nước sẽ không làm đoản mạch.

Thông thường thì phần khung của robot cũng chỉ được dùng với cấu trúc chính, ý tưởng của họ đó chính là tích hợp thêm thật nhiều các tính năng dành cho bộ khung để khiến nó có thêm khả năng chuyển nước cũng như là giúp tuần hoàn khí nóng mà trong đó vẫn có được các tính năng chính để giúp trợ giúp nên cấu trúc của Robot. Toyotaka Kozuki thuộc trưởng ban nghiên cứu của dự án Kengoro cũng đã cho biết.

Xem thêm: camera ngụy trang giá rẻ

Ngay trong tuần, Kengoro cũng sẽ được trình diễn ở trước công chúng ở hội nghị quốc tế về những con robot ở tại Hàn Quốc.