Review truyện Biến yêu thành cưới tác giả Lục Xu

By | 10 Tháng Tám, 2016

– Tên Truyện: Biến yêu thành cưới
– Tác giả: Lục Xu
– Thể loại: truyen ngon tinh, hiện đại.
– Tình trạng: Đã hoàn thành
– Người đăng: Băng

Biến yêu thành cưới
Khuya hôm qua vừa xem xong hết Biến Yêu Thành Cưới của Lục Xu. Cũng nói thật là ngoài ngôn tình hắc bang ra, tính cách nữ chính trong truyện này là kiểu tính cách  nhân vật mình thích nhất từ trước đến nay trong thể loại ngôn tình hiện đại.

Đây đúng là tuýp truyen xuyen khong công chúa không thành với hoàng tử, kị sỹ không đi cứu công chúa, phù thuỷ không kết hôn với nhà vui để trở thành mẹ kế. Mà phù thuỷ cuối cùng lại nắm tay kỵ sĩ đi hết cuộc đời.

Lục Xu xây dựng tuyến nhân vật trong này đa số đều là người thông minh. Tính kế người khác nhưng rồi rơi vào kế một người khác. Nhưng đến khi kết quả xảy đến thì chỉ cần một cái liếc mắt đều đoán ra mọi nguồn gốc vấn đề.

Dương Cẩm Ngưng là một cô gái đầy mâu thuẫn. Bề ngoài vừa mềm vừa cứng còn bên trong thì cứng nhưng tận sâu bên trong cái cứng rắn đó lại là một trái tim mềm yếu và khát khao cũng như tất cả mọi người. Nhưng cô giấu quá hay, quá tài giỏi nên người nhìn vào cô chỉ thế đó là một cô gái thoạt đầu nhìn xinh đẹp, trong trắng như thiên sứ nhưng khi có động đến vẩy ngược của cô ấy thì bộ mặt tàn nhẫn, ác độc như phù thuỷ lại không chần chừ gì mà bộc lộ cho người khác thấy. 

 
Đọc full tại truyentruyen nhé các bạn.