Rách bao quy đầu phái mạnh phải làm sao?

By | 14 Tháng Mười, 2016

 Tai nạn rách bao quy đầu ở đàn ông có lẽ sẽ xuất hiện khi quan hệ tình dục thô bạo, không đúng cách , thủ dâm, hoặc do chấn thương.. Vậy nam giới phải làm sao để có thể nhanh chóng cải thiện hiện trạng này. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của các chuyên gia nam khoa nhằm mục đích là có phương pháp kịp thời nhất.

 tình trạng vùng da bao quy đầu bị rách thường sẽ gây chảy máu , bệnh nhân cảm thấy đau, thậm chí ở một vài lần làm tình sau đấy . Rách bao quy đầu nếu không được can thiệp sớm có khả năng gây ra nhiều ảnh hưởng như:

 + để lại sẹo gây mất thẩm mỹ: nhiều đàn ông tỏ ra chủ quan, hoặc nghĩ đơn giản vết thương có thể lành mà không đi khám để được can thiệp. Với số lượng người có cơ địa lành da có khả năng vết rách rất nhanh lành, tuy thế nhưng việc để có thể lại sẹo cứng có thể gây mất tính thẩm mỹ.

 + Việc để có thể lại sẹo có thể gây ra hiện trạng xơ cứng và có khả năng gây đớn đau rách trong lần quan hệ, thủ dâm sau.

 + Gây viêm nhiễm da quy đầu: vết thương xảy ra ở vùng hơi nhạy cảm , phối hợp với bụi bẩn, nước giải đọng lại (sau mỗi lần đi vệ sinh) là môi trường hợp lý cho vi rút cư trú gây nhiễm khuẩn hiện tượng viêm loét quy đầu.

 + Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng cương cứng của bộ phận sinh dục nam : hiện trạng rách bao quy đầu phối hợp với việc vệ sinh không đúng cách có khả năng dẫn tới viêm loét sâu tới quy đầu ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe cũng như nguy cơ cương cứng của cậu nhỏ khi làm tình .

 + Rối loạn tâm lý: rách bao quy đầu đặc điểm là tình trạng chảy máu và đau khi làm tình , thủ dâm, nếu là ở lần làm tình , thủ dâm trước tiên khiến đàn ông sợ sệt , lâu dần sẽ tạo thành phản xạ ám ảnh mỗi khi làm tình ảnh hưởng đến tâm lý nam giới .

phái mạnh nên Nên làm gì lúc bao quy đầu bị rách

 Với những nghiêm trọng và nguy hại khôn lường lúc đàn ông phải đối mặt với tình trạng rách bao quy đầu khi quan hệ. biện pháp tốt nhất là bạn nên:

  Vệ sinh sạch sẽ và nhẹ nhõm vùng bị rách, giới hạn quan hệ tình dục .

  Không được dùng các loại thuốc khi chưa qua thăm khám hoặc chưa có chỉ thị của bác sĩ .

  nhanh chóng vào ngay cơ sở chuyên về nam khoa để được thăm khám và chẩn đoán xác thực nguyên nhân gây ra. từ đấy chuyên gia sẽ chỉ định bí quyết phù hợp và hiệu quả nhất tùy thuộc mỗi hiện trạng .

 Trường hợp bị rách bao quy đầu do dài/hẹp thì cắt bao quy đầu dài theo kỹ thuật Hàn Quốc là cách tối ưu nhất. Bởi quá trình tiến hành cực kì nhanh , ít đau đớn , tính thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa khả năng ác hại và viêm nhiễm có thể xảy ra.