Ra mắt căn hộ mẫu của dự án Vinhomes quận 9

By | 1 Tháng Chín, 2016

Vào ngày 18/9, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền tổ chức lễ cất nóc dự án Masteri Thảo Điền, sớm hơn 3 tháng so với tiến độ theo hợp đồng ký kết với nhà thầu. Bà Phan Thị Ánh Tuyết – quyền Tổng giám đốc dự án Masteri Thảo Điền (quận 2, TP HCM) cho biết, dự án làm theo hình thức D&B (tổng thầu thiết kế và thi công) vốn khá phổ biến ở Mỹ, Nhật Bản và các nước trong khu vực nhưng còn khá mới tại Việt Nam. Theo mô hình này, tổng thầu kết hợp với đối tác tư vấn để đề xuất cho chủ đầu tư các biện pháp thi công, vật liệu xây dựng và hoàn thiện công trình một cách nhanh nhất.

 

Masteri-Thao-Dien-3631-1442540788.jpg

Dự án Masteri Thảo Điền ứng dụng nhiều công nghệ mới giúp giảm thời gian thi công.

Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ B.I.M (Building Information   Modeling) nên dự án tránh được những sai sót thiết kế từ ban đầu để khắc phục kịp thời, quản lý được khối lượng, tiến độ, chi phí và đảm bảo chất lượng của dự án. Biệt thự vinhomes quận 9 lạc tại vị trí đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. HCM. Dự án thành phố xanh – Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có diện tích lên đến 280ha.

 

“Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp chúng tôi rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình theo đúng cam kết. Việc chọn đối tác có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chuẩn bị đầy đủ về tiềm lực tài chính cũng đảm bảo cho dự án được thực hiện thông suốt với cường độ cao”, bà Tuyết chia sẻ.

 

Hiện nay, một hạng mục quan trọng của dự án là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2015. 

 

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long – một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dòng nhà ở “vừa túi tiền” cho nhiều phân khúc thu nhập cho biết sẽ bàn giao vượt tiến độ 3 dự án. Đó là Ehome3 (quận Bình Tân), Ehome5- The Bridgeview (quận 7) và Flora Anh Đào (quận 9).

 

Lý giải nguyên nhân, ông Nguyễn Ngọc Huyên – Giám đốc khối Quản lý xây dựng Nam Long cho biết đó là nhờ sử dụng công nghệ mới như hệ thống giàn giáo nêm, vật liệu không nung…

 

“Chúng tôi đẩy nhanh tiến độ dựa trên hệ thống quản lý chuyên nghiệp và áp dụng kỹ thuật thi công tiên tiến đã được nghiên cứu và áp dụng tại những công trình thực   tế đạt chất lượng tốt tại các quốc gia phát triển, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng”, ông Huyên nhấn mạnh.

 

Ông đánh giá, nhà là một tài sản giá trị lớn và trách nhiệm của chủ đầu tư phải luôn đem lại sự tin tưởng cho người mua. Với chủ đầu tư, việc bàn giao đúng hẹn sẽ tăng uy tín. Đối với khách hàng, giao nhà đúng hẹn giúp họ yên tâm an cư và chủ động kế hoạch tài chính của mình. Đó là lý do dòng căn hộ EHome, Flora của đơn vị này có lượng tiêu thụ khả quan nhờ cam kết bàn giao đúng hẹn.