quyết định du học hàn quốc vì những lý do sau

By | 15 Tháng Mười Hai, 2016

2 chữ “Du Học hàn quốc” luôn nấu nung trong lòng đa số tuổi teen Việt Nam hiện tại. Vậy “Du học hàn quốc” là gì? Là được học tập tại nước ngoài, tại một đất nước văn minh, phồn thực, 1 đất nước có nền giáo dục hiện đại và đặc biệt là tại quốc gia mà bạn mê say. Anh chị có cơ hội đi du học có tức thị Các bạn đang có cơ hội tăng trưởng rất lớn trong tương lai của mình. Và Hàn Quốc là điểm đến lí tưởng- đại diện cho hồ hết tuyển lựa du học khác của Anh chị trẻ Việt Nam

tại sao đa dạng học sinh Việt Nam lại chọn lựa hàn quốc để du học

chẳng thể chối bào chữa được những điểm mạnh này khi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nhé. Bạn có tin không? Hãy nghiền ngẫm và biến những điều chỉ là trên chữ nghĩa bằng việc tới và xác thực hóa nhé ^^

– Hàn Quốc là một đất nước mang nền kinh tế tăng trưởng nổi bật ở Châu Á, giao lưu văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc càng ngày càng mạnh mẽ.

– thời cơ VỪA HỌC –VỪA làm cho phần đông các sinh viên để trang trải cuộc sống học tập và sinh hoạt khi còn du học hàn quốc có mức lương từ 800 – 1200 usd/ tháng.

– phổ biến việc làm: khiến trong các nhà hàng, quán đồ ăn nhanh, quán café, siêu thị, những xưởng may….. Giúp bạn với thêm một khoản chi phí du học hàn quốc kha tương đối, tích lũy đc nhiều tiền cho những ngày tháng học tập ở hàn quốc.

– thời cơ được nhận các suất học bổng trong khoảng 30%, 40%, 50% đến 70%

– Chất lượng giáo dục cao, giá tiền du học phù hợp.

– Được trải nghiệm thực tiễn lúc đi tập sự trong những nhà hàng-khách sạn…. mang hưởng lương tại Hàn Quốc √ Được giao lưu, gặp gỡ, kết duyên với đông đảo những sinh viên quốc tế khác

hồ sơ cấp thiết dành cho học trò khiến giấy má du học hàn quốc:

– Đơn đăng ký( đơn đăng ký, bản tự giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập, đơn đăng ký xin cấp giấy phép nhập học )

– Bản sao hộ chiếu: 1 bản – Giấy chứng thực thấp nghiệp : 1 bản(có công nhận của Lãnh sự quán)

– Bảng điểm : 1 bản – Bản sao chứng minh thư dân chúng của các thành viên trong gia đình: 1 bản

– thủ tục liên quan tới tài chính – bảo lãnh thân thế và chứng minh số dư tài khoản Chứng minh số dư account ngân hàng của người bảo lãnh vốn đầu tư (bố mẹ) hoặc của bản thân có trên 9000 đô la Mỹ (nếu ko mang ghi rõ thời kì sở hữu hiệu lực thì lấy thời gian là một tháng)

– Ảnh thẻ: 5 ảnh(Ảnh thẻ hộ chiếu, 3.5×4.5cm, phông nền trắng, chụp trong vòng không quá 6 tháng)

– Phí nộp giấy má

Cả nhà với thể hủy đăng ký du học hàn quốc tại trường ĐH ở hàn quốc mà bạn đã đăng ký trong các trường hợp sau:

– Chỉ với thể hủy đăng ký và trả lại phí đến hết tuần trước nhất sau lúc khai trường.

– Trường hợp đăng ký xin hủy và yêu cầu hoàn trả phí vì lý do vị trượt visa: nếu với toàn bộ giấy má liên quan tới giấy phép nhập học và giấy công nhận chưa nhận được visa trong khoảng Lãnh sự quán thì sẽ được trả lại phần nhiều phí đã nộp và nếu như hủy đăng ký chỉ mất khoảng một tuần sau khi khai trường sẽ trả lại 70%. nếu như hủy chỉ cần khoảng sau Đó thì không được trả lại.

– Trường hợp đăng ký xin hoàn trả chi phí vì lý do tư nhân sau khi đã nhận được visa:

– từ sau lúc nhận được thủ tục đến trước lúc nhập cảnh nếu như phát sinh tình huống chẳng thể nhập cảnh vì lý do bất khả kháng như tai nạn, bệnh tật… thì sở hữu thể hoàn trả toàn bộ phí đã nộp.

– Sau lúc nhập cảnh đến trước lúc khai học ví như đăng ký hoàn trả phí với lý do bất khả kháng như tai nạn, bênh tật sẽ hoàn trả 80%.

– giả dụ đăng ký hoàn trả vì lý do bất khả kháng như tại nạn, thương tật trong thời gian một tuần sau khi khai trường thì được hoàn trả 70% học phí, ko hoàn trả sau một tuần. Chỉ với thể hoàn trả lúc sở hữu đủ giấy má chứng minh cần thiết trong thời hạn cho phép.

Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ:

U&K Study Add: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi – Trung Văn – Hà Nội

Tel: 043 7878 911

website: http://nsu.vn