Quy trình thủ tục khai báo thuế qua Internet với chữ ký số VIETTEL giá rẻ

By | 25 Tháng Mười Một, 2016

Bạn đang dùng dịch vụ chữ ký số của nhà triển khai Chữ ký số VIETTEL, nhưng lại chưa biết các quy trình thủ tục kê khai thuế trực tuyến. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nộp thuế qua Internet với Chữ ký số VIETTEL CA.

Quy trình thủ tục khai báo thuế thông qua mạng với dịch vụ chữ ký số VIETTEL giá rẻ

Anh/Chị phải đăng ký 01 chữ ký số VIETTEL giá rẻ để có thể kê khai thuế được.
– Tại thời điểm nhận bàn giao thiết bị chữ ký số giá rẻ, Anh/Chị yêu cầu nhân viên giao hàng cung cấp giấy chứng thực dùng dịch vụ, kiểm tra thời gian sử dụng in trên giấy chứng thực có đúng với gói cước dịch vụ đã đăng ký hay không.


– Yêu cầu nhân viên cài các chức năng Support kê khai thuế thông qua mạng nếu giống máy tính của Anh/Chị chưa từng người dùng chữ ký số để kê khai thuế lần nào.
– Yêu cầu nhân viên giúp đỡ đăng ký tài khoản nộp thuế Online, dưới đây đó bàn giao thông tin tưởng đăng nhập và mật khẩu, thay đổi thư điện tử Email nhận thông báo kê khai thuế, cập nhật serial nếu cần thiết. Anh/Chị có thể xem hướng dẫn cập nhật số Serial cho dịch vụ chữ ký số trong vòng trường hợp đăng ký gói chuyển đổi dịch vụ hoặc tăng thêm thời gian sử dụng chữ ký số giá rẻ.

– Kiểm tra xem công ty bạn cần thực hiện nộp tờ khai Thuế, hay kê khai Quý để đăng ký tờ khai báo phù hợp.
– Yêu cầu nhân viên phát triển các đầu mối Support kỹ thuật khi có sự cố, hoặc khi gặp rắc rối trong khoảng quá trình kê khai thuế.
– Tiến hành cài đặt tính năng HTKK và tìm hiểu cách thức khai báo bao thông tin cậy công ty lên tính năng để có thể lập tờ kê khai. Các bạn có thể tham khảo cách cài đặt tính năng HTKK ở đây.
– Thường xuyên update các Thông tư, Quy định mới có liên quan đến nghiệp vụ thuế do Nhà nước ban hành để có hướng xử lý, đáp ứng kịp thời và tránh các trường hợp sai sót ngoài ý muốn xảy ra.
– Nếu bạn là giám đốc doanh nghiệp, nên bàn giao lại nghiệp vụ này cho kế toán của bạn, hoặc thuê 01 đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán uy tín để Support bạn.
Còn rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm trong quá trình hoạt động, tuy nhiên bên trên là 01 số vấn đề đáng quan tâm nhất giúp bạn khi còn bỡ ngỡ.

>Tham khảo thông tin tại:http://inspiralink.com/tin-tuc/dia-chi-gia-han-chu-ky-so-viettel-ca-uy-tin-gia-re-tai-tphcm-i8530.html