Quy trình SEO tổng thể ra sao

By | 26 Tháng Hai, 2017
Bài viết sau đây SEO web giá rẻ sẽ hướng dẫn các bạn bài viết về dịch vụ Seo website tổng thế
 
1 – Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể
 
SEO tổng thể được coi là hình thức SEO toàn bộ trang. Dùng để tối ưu để rất nhiều từ khóa hiển thị ở vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Giúp chúng ta tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn.
 
Từ khóa dài : Đây là những từ khóa đã và đang đi sâu và đối với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ khi khách hàng tham gia vào website của bạn với từ khóa “Máy phát điện” thì tỷ lệ mua hàng thấp hơn vào từ khóa “Mua máy phát điện 10kVA 1 pha”  mặt khác từ đó khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn so với từ khóa hot. Do đó thế thời gian SEO cũng nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn giảm rất được rất nhiều chi phí phải bỏ ra trong một thời gian dài SEO những từ khóa có độ cạnh tranh cao. Mặt khác chiến lược SEO tổng thể rất hiệu quả cho SEO Brandname.
 
2- Quy trình SEO tổng thể
 
Bước 1: Tiến hành SEO audit để chúng ta đánh giá hiện trạng website và sau đó phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (7 ngày) cùng với phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing chiến dịch ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường cùng với đó là  chọn lựa  phương pháp đo lường hiệu quả
 
attachFull245
 
Bước 2: Lên phương án cho các từ khóa cho website sau đó thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng chuyên mục cụ thể.
 
Bước 3: Đồng thời lên phương án nội dung onpage, SEO từ khóa lên top, đồng thời thực hiện SEO tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác tùy yêu cầu như Social media marketing, Viral marketing…
 
Bước 4: Tích hợp CRM cùng với công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin địa chỉ khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng
 
Bước 5: Cam kết top 5 các chỉ số về Website như Alexa rank, Page Rank, Traffics/tháng, Số lượng cùng với chất lượng backlink được các công cụ đo đếm uy tín hàng đầu… Cam kết số lượng của bạn sẽ đạt top trang 1 đến trang 3.
 
Bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch để chúng ta phát triển doanh nghiệp của mình. Đầu tư quảng cáo online là 1 chiến lược thông minh.Liên hệ với Dao tao SEO củachúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí .