Qui trình giặt thảm đạt chất lượng

By | 11 Tháng Bảy, 2016
Việc sử dụng thảm trong nhà không còn xa lạ với chúng ta, dùng thảm để trang trí cho căn phòng thêm sang trọng. Nhưng qua thời gian sử dụng thì thảm sẽ bẩn, ẩn nấp nhiều vi khuẩn gây hại đến thẩm mĩ mà còn gây hại đến sức khỏe con người. Hiện nay , việc để giặt thảm không còn khó đối với chúng ta, cùng nhau tham khảo các bước giặt thảm nhé . Máy giặt thảm công nghiệp
Qui  trình giặt thảm như sau:
Bước 1: Di chuyển các thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai qui trình giặt thảm, tránh bị ảnh hưởng. Đặt biển báo hiệu rằng khu vực đang thi công giặt thảm (không đi vào khu vực đang thi công).
Bước 2: Gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm để giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt của thảm nhà. Máy giặt thảm liên hợp
Bước 3: Dùng  hoá chất rắc lên từng tình trạng vết bẩn khác nhau, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi làm trên diện rộng để tránh tình trạng làm hỏng thảm sàn. Cần phải pha đúng tỉ lệ liều lượng hóa chất. 
Bước 4: Qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm bằng cách dùng máy giặt thảm chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệp để hút hết các vết bẩn cứng đầu bám dính trên thảm (đã được đánh tan). Quạt thổi thảm công nghiệp
Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 hoặc 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)
Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)
Bước 5:Dùng quạt thổi thảm chuyên thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi hôi ẩm ướt sau khi giặt.
Bước 6; Di  chuyển thảm cũng như các vật  dụng về đúng vị  trí như ban đầu.
Với quy trình giặt thảm chuyên nghiệp diễn ra trong 6 bước đã được trình bày rõ thì bạn đã nắm được phần nào công việc giặt thảm.
 
Máy giặt thảm phun hút CN Viper Car275 EU
Máy giặt thảm phun hút VIPER
 
Model: CAR275-EU
 
Thông số kỹ thuật:
 
– Điện áp : 220-240V/50-60Hz
 
– Công suất: 2000W ( 2 motor)
 
– Bình chứa nước sạch : 25L
 
– Bình chứa nước dơ : 75L
 
– Cân nặng : 33kg
 
– Độ ồn: 80dB(A)
 
– Bơm: 36W/70psi
 
– Dây điện: 10m
 
– Kích thước: 70*56.5*101cm
 
Phụ kiện: Bộ phụ kiện giặt thảm, giặt ghế.