PVComBank tài trợ 450 tỷ cho dự án Sonata Riverside

By | 18 Tháng Tám, 2016

Với 5 điều lý tưởng kể trên, FLC Twin Towers đã sớm được ví như một “thỏi nam châm” hút các khách hàng ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp tại thủ đô Hà Nội. Nhiều khách hàng quan tâm đã nhanh tay sở hữu căn hộ với những chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. Dự kiến, FLC Twin Towers sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2017.

Citihome quận 2 bàn giao nhà trước 4 tháng

(Xây dựng) – Sáng 28/4, những cư dân đầu tiên của dự án Citihome quận 2 do Tập đoàn Kiến Á phát triển đã nhận bàn giao những căn hộ đầu tiên thuộc block A của dự án (sớm hơn 4 tháng so với dự kiến ban đầu). Block B đã cất nóc vào tháng 4/2016 và sẽ bàn giao nhà sớm cho khách hàng.

 

 

Những khách hàng đầu tiên đã nhận bàn giao nhà tại dự án Citihome quận 2

Theo thiết kế, dự án gồm 4 block cao từ 21 – 24 tầng, với 750 căn hộ có diện tích từ 50 – 85m2/căn. Lấy ý tưởng từ không gian mở nên dự án được xây dựng tạo không gian xanh, hiện đại nhằm nâng cao tính tiện ích cho cư dân.

Hiện tại, hầu hết các căn hộ tại Citihome đều được bán hết,   chỉ còn một số ít căn có diện tích khoảng 72m2, giá từ 1,3 tỷ đồng. Đây là những căn góc, 2 phòng ngủ, 2 WC, rộng rãi và thoáng mát nhất dự án, phù hợp với các gia đình đang tìm kiếm một không gian sống tốt hơn, hoặc muốn chuyển từ căn hộ có diện tích nhỏ nhỏ sang căn hộ có diện tích lớn. Căn hộ du an sonata residences, dự án được Hưng Thịnh đặt tên theo một bản nhạc với những giai điệu nhẹ nhàng du dưa giữa lòng thành phố. Cuộc sống nhộn nhịp và ồn ào thành phố tạo con người ta cảm giảm mệt mỏi và nhiều áp lực.

Block A dự án Citihome quận 2 đã hoàn thành

 

Ngoài những tiện ích hiện hữu nội khu, dự án còn được thừa hưởng tiện   ích của hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội bên ngoài như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao…

 

(Xây dựng) – Ngày 28/4, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVCB) – Chi nhánh Đống Đa và Cty CP Đầu tư thiết kế xây dựng Việt Nam (VIDEC) đã ký hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Khu nhà ở để bán kết kết hợp văn phòng và dịch vụ Riverside Garden.

 

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa tài trợ tổng số vốn là 450 tỷ đồng. Giống như các dự án khác, vinhomes thu thiem của Vingroup cũng sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Thủ Thiêm. Phân khu 2C được Vingroup nắm thầu hứa hẹn sẽ cùng thương hiệu Vinhomes tạo nên giá trị đích thực cho thời đại. Theo quy hoạch của Ban quản lý đô thị Thủ Thiêm.

 

Tại lễ ký, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cty VIDEC Trần Đức Huế khẳng định, số vốn Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa tài trợ không chỉ giúp VIDEC tiếp nối thành công mà còn nâng uy tín của chủ đầu tư khi triển khai dự án.

 

Giám đốc Chi nhánh PVCB Đống Đa cho biết: Sau thời gian phối hợp chặt chẽ giữa 2 đơn vị trong việc cung cấp, thẩm định hồ sơ vay vốn, ngày 25/04/2016, HĐQT PVCB đã ra nghị quyết cấp tín dụng tài trợ cho dự án.