phương pháp nâng vòng 1 bằng tự nhiên tại nhà

By | 21 Tháng Sáu, 2017

Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng ngực chảy xệ làm mất thẩm mỹ và gây tâm lý tự ti của nhiều chị em. Vậy để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo các cách tăng vòng 1 trong vòng 1 tuần bị chảy xệ dưới đây:

1. Cách nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật kết hợp dưa chuột và lòng đỏ trứng

2 nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp này có thể kết hợp thành hỗn hợp mặt nạ tuyệt vời cải thiện một phần ngực chảy xệ. Dưa chuột và lòng trắng trứng cấp nước, vitamin cải thiện độ đàn hồi

Cách thực hiện:

Xay nhuyễn 1 quả dưa chuột + 1 lòng đỏ trứng + 1 muỗng caphe kem hoặc bơ
Thoa đều hỗn hợp lên ngực và để khoảng 30 phút để các dưỡng chất phát huy tác dụng
Trong thành phần dưa chuột chứa nhiều nước có khả năng cấp ẩm tự nhiên giúp da ngực săn chắc và tăng độ đàn hồi. Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng gà chứa nhiều vitamin cải thiện tình trạng ngực chảy xệ. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp này 1 lần/ tuần để đạt hiệu quả tối đa.

2. Tập thể dục thường xuyên cũng là cách nâng ngực chảy xệ

Ngoài đắp mặt nạ bằng nguyên liệu tự nhiên và massage ngực dưới vòi hoa sen bạn có thể thực hiện thêm các động tác thể dục với tạ nhỏ nhằm làm săn chắc các mô và cơ xung quanh ngực. Tập thể dục với tạ nhỏ là cách nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật. 

Để thực hiện với tạ bạn nằm ngửa, nâng tạ lên xuống hoặc kéo tạ từ hai bên vào trong giúp các cơ săn chắc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện chống chảy .

Nhờ ưu điểm an toàn, không cần phẫu thuật vì thế các phương pháp nâng ngực bằng tự nhiên được nhiều chị em kiên trì thực hiện. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng đối với tình trạng ngực chảy xệ ở cấp độ nhẹ. Còn đối với tình trạng ngực chảy xệ nặng thì phương pháp hiệu quả nhất vẫn là thực hiện thao tác phẫu thuật.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả với bầu ngực mới to tròn, cân đối. Để tham khảo thêm về phương pháp nâng ngực chảy xệ hãy liên hệ ngay 090 230 8888, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp trực tiếp.