Phương pháp làm trắng da công nghệ từ Thụy Sĩ

By | 2 Tháng Tám, 2017

Ngày 20/6, thẩm mỹ viện lavender cũng được lựa chọn để cho chuyển giao phương pháp Swiss Cell 24K từ Thụy Sĩ. Là địa chỉ tắm trắng uy tín suốt 10 năm liền, Lavender cam kết mang đến giúp cho phái đẹp cơ hội trải nghiệm những phương pháp tắm trắng tiên tiến, an toàn, không lột tẩy, sở hữu làn da trắng khỏe như ý, duy trì hiệu quả nhanh hơn lâu dài. Xem chi tiết tại đây để cho trở thành một trong những khách hàng đầu tiên cũng được trực tiếp trải nghiệm Swiss Cell 24K từ Thụy Sĩ ngay tại Việt Nam.

[​IMG]

Siêu combo mắt, mũi

Chỉ sau 3 ngày ra mắt 2 gói combo này, Lavender luôn trong tình trạng quá tải cuộc gọi tư vấn về dịch vụ này ở cả hai chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn. 

Nhân dịp, Viện làm đẹp đặc biệt dành tặng khách hàng 3 sự lựa chọn: tăng mũi S-line miễn phí thu gọn cánh mũi (hay là nhấn mí); tăng mũi cấu trúc miễn phí cắt mí mắt và combo cắt mí miễn phí phun mày (trị giá 5,55 triệu đồng). Đây là cơ hội để cho khách hàng tân trang nhan sắc toàn diện, sở hữu ngay dáng mũi cao sang, thanh tú, đôi mắt hai mí rõ nét và chân mày mềm mại tự nhiên như thật.

Chị Kylie Vũ đã “lột xác” hoàn toàn sau khi thực hiện combo tăng mũi cấu trúc và cắt mí
Hội tụ đội ngũ chuyên gia làm đẹp mũi và chuyên khoa mắt trên 15 năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng phương pháp tăng mũi, cắt mí từ bệnh viện Grand Hàn Quốc, Lavender luôn cập nhập, đón đầu xu hướng những dáng mũi thời thượng nhất. Vì thế, nơi đây trở thành địa chỉ làm đẹp mắt, mũi uy tín cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đặc biệt, cùng với thế mạnh về phun xăm Hàn Quốc, phun mày phảy sợi 8D, Lavender cam kết kiến tạo nên dáng mày đẹp từ milimet, trực tiếp nghệ nhân phun thêu top 10 Hàn Quốc 2016 trực tiếp tư vấn và thực hiện giúp cho từng khách hàng. Lavender chỉ dùng mực nhập khẩu có độ an toàn và bền màu cao, đồng thời hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không ưng ý.

Từ nay, để cho đáp ứng nhu cầu làm đẹp đón đại lễ của phái đẹp cả nước, Lavender còn triển triển khai nhiều ưu đãi lớn giúp cho những dịch vụ như: giảm béo độc quyền, căng da trẻ hóa New Thermage 2016, thu nhỏ làm hồng vùng kín Petit Lady…