Phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả,an toàn,nhanh chóng

By | 6 Tháng Mười Hai, 2016
Phương pháp chỉnh hình răng thưa nào đem lại hiệu quả tối ưu nhất là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mới bước đầu lững chững tìm hiểu về dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng răng thưa và cách chữa răng thưa nào hiệu quả nhất hiện nay?
1. Những nguyên nhân gây nên tình trạng răng thưa
Để tìm được cách chữa răng thưa hiệu quả và thích hợp với từng người, thì cần phải tìm hiểu kỹ để xác định rõ nguyên nhân gây ra răng thưa. Các nguyên nhân gây ra tình trạng đó là gì?
 
+ Nguyên nhân gây răng thưa xuất hiện đầu tiên đó là giữa hai răng cửa trên tuy nhiên khoảng cách vẫn có thể xuất hiện ở những vị trí khác trên toàn hàm. Đây là hiện tượng tỉ lệ kích thước của xương hàm và răng không phù hợp, thông thường nguyên nhân là do răng quá nhỏ so với xương hàm dẫn đến không gian giữa các răng rộng ra.
 
Phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả,an toàn,nhanh chóng
 
Phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả,an toàn,nhanh chóng
 
Đôi khi một số răng bị mất hoặc nhỏ quá cỡ cũng gây ra tình trạng răng thưa. Điều này hay xảy ra với các răng cửa bên của hàm trên nói cách khác đó chính là hai răng cạnh răng cửa chính.
 
+ Trong một vài trường hợp, nướu phát triển quá mức bình thường cũng gây ra tình trạng răng thưa. Phần nướu ngay phía dưới môi bình thường kéo dài từ môi trên đến viền hai răng cửa trên nếu tiếp tục phát triển và sẽ kéo chùm xuống dưới, vượt qua giữa hai răng cửa sẽ ngăn chặn việc đóng khít tự nhiên không gian giữa các răng.
 
+ Những thói quen sinh hoạt khác như mút ngón tay cũng có xu hướng kéo răng cửa về phía trước, tạo ra khoảng răng thưa.
 
+ Ngoài vấn đề bẩm sinh và thói quen, răng cửa thưa còn do hệ lụy của bệnh nha chu khiến mất xương hỗ trợ răng, làm cho răng lung lay cũng như xô lệch vị trí, tạo ra những khoảng trống giữa hai răng.
 
2.Phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ răng sứ CT 5 chiều
Nếu răng cửa của bạn bị thưa và ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng bạn có thể áp dụng  mặt dán sứ veneer, hoặc đến trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn trực tiếp. Bác sỹ sẽ xác định lý do và đưa ra một cách chữa răng thưa hợp lý nhất.
 
Hiện nay, tại nha khoa, cách khắc phục tình trạng răng thưa được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, cùng với việc áp dụng công nghệ CT 5 chiều mới nhất  hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Do phục hình răng sứ là kỹ thuật bắt buộc mài cùi răng nên kỹ thuật của bác sỹ là yếu tố rất quan trọng để không gây ra những tổn thương cho mô mềm của răng. Bên cạnh đó, nha khoa áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.
 
Trung tâm sở hữu labo nha khoa trực tiếp chế tạo răng sứ theo mẫu lấy dấu của bệnh nhân thông qua hệ thống tiêu chuẩn CAD/CAM đảm bảo răng sứ chuẩn xác từng khớp cắn.
 
Cách chữa răng thưa theo công nghệ CT 5 chiều được đảm bảo một kết quả tốt nhất:
 
– Răng phục hình ôm sát viền nướu, không lộ, không kênh đau khi chịu lực nhai cắn bình thường
 
– Làm khít kẽ răng thẩm mỹ, trả lại răng tỉ lệ đều đặn cho toàn hàm
 
– Hiệu quả dài lâu, răng sứ hoặc mặt dán có độ thấu quang như ngà răng thật và độ chịu lực trung bình lên đến 360Mpa (gấp gần 4 lần răng thật)