Phương pháp Cắt mí mắt trên đẹp tự nhiên

By | 29 Tháng Chín, 2016

Ngày nay phẫu thuật cắt mí mắt để có một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, tự nhiên đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về quy trình cắt mí mắt cũng như vấn đề cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất nhé.

Ai phù hợp với công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc?

– Mắt một mí hoặc không rõ mí.

Cắt mí mắt trên đẹp tự nhiên

– Sụp mi mắt bởi lão hóa, da chùng, chảy xệ.

– Da mí mắt trên bị chùng và nhiều mỡ thừa.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – Bệnh viện Cắt mí mắt trên Hàn Quốc uy tín

Luôn hợp tác quan hệ đối ngoại, tiếp nhận các kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã ký kết, bắt tay với 1 số Bệnh viện nổi tiếng của Hàn Quốc. Một trong các thành quả lớn của Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là áp dụng khá thành tựu kỹ thuật cắt mí mắt trên theo phương pháp Hàn Quốc đem lại cho chị em đôi mắt 2 mí đẹp, trẻ trung, rõ ràng cho hàng ngàn quý khách.

Ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sĩ, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ mắt, được đào tạo chuyên sâu cùng với đó có thời gian dài học tập tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng những y bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, cho các bạn 1 đôi mắt 2 mí đẹp như ý .

Cắt mí mắt trên được tiến hành như thế nào ?

1/ Tư vấn và thăm khám

Với mục tiêu để khách hàng hiểu sâu về dịch vụ này, bác sĩ sẽ trả lời cặn kẽ các câu hỏi giúp các bạn yên tâm hơn trong quy trình tiến hành. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám với mục đích xác định xác thực vùng da thừa, da lão hóa đồng thời xem xét, đo vẽ nếp mí mới cho quý khách..

2/ Gây tê tại chỗ

Sau đó, vùng da dưới mí mắt sẽ được bác sĩ làm sạch nhờ vô trùng. Tiếp đến gây tê tại chỗ để các bạn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu, thoải mái trong suốt ca phẫu thuật.

Cắt mí mắt trên đẹp tự nhiên

3/ Thực hiện phâu thuật

Nhờ trang thiết bị cũng như công nghệ laser tiên tiến, chuyên gia sẽ nhanh gọn xử lí vùng da bị chảy xệ đồng thời tạo hình nếp mí mắt hoàn toàn mới. Quy trình này được thực hiện nhanh chóng, chính xác, cam kết tránh tối đa thương tổn cho khách hàng, không sưng tấy, không gây chảy máu.

4/ Đóng kín đường mổ

Cuối cùng, chuyên gia sẽ triển khai khâu lại theo vết mí mới bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, vì vậy không hề để lại sẹo.

Nguồn bài viết: http:/bammimat3d.blogspot.com/2016/09/cat-mi-mat-tren-ep-tu-nhien_29.html