phụ nữ thích gì vào ngày lễ 8/3

By | 21 Tháng Chín, 2017

8/3 sắp đến rồi, hãy chiều lòng những người vợ mà mua áo thun gia đình cho cô ấy, cùng những đứa con yêu và cho cả chính mình. Gia đình bạn sẽ là gia đình hạnh phúc, nổi bật bậc nhất!

áo gia đình đẹp | áo gia đình | áo thun gia đình đẹp

Cảnh báo đàn ông:
99% phụ nữ ao ước có áo thun gia đình 8/3

“Tôi kết hôn đã 10 năm nay rồi, mà chưa bao giờ được mặc áo gia đình cả. Hồi trước yêu, chồng còn lãng mạn mua cái này, cái nọ chứ. Giờ về ở một nhà rồi thì chẳng có gì ngoài tiền hết. 8/3 này không biết “ổng” đưa cho bao nhiêu tiền để mua đồ đây?” Chị Hương Lan chán ngán tâm sự.

“Áo gia đình hả, lần trước đã định may rồi nhưng chồng cứ chê, bảo sến súa, trẻ con. Hai vợ chồng chưa đến 30 mà lớn với ai chứ. Đã không được may, hôm trước thấy gia đình bạn mặc làm mình lại thấy buồn lòng. Mong rằng 8/3 ông xã hiểu, chiều mình một chút mà mua áo thun gia đình”. Chị Hải Minh chia sẻ.

“Hôm qua đi đường thấy người ta bán áo gia đình quá trời, bảo chồng dừng lại mua mà chồng vội nên đi mấy tiêu. Mình thích mấy cái kiểu cặp, đồng phục đó lâu rồi mà chưa có dịp mặc thử. Nhiều lần thấy nhà người ta mặc đẹp lắm, cứ ghen tị bảo chồng mua nhưng anh ấy cứ quên. 8/3 này chồng mà còn quên mình sẽ tự đi đặt, may cho mình với con Bi cho mặc thôi cho bỏ tức”. Thêm một ý kiến nữa từ chị Thanh Tâm.

Cánh mày râu có nghe thấy không?

Rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có áo thun gia đình trong dịp 8/3 này. Đừng vội chê chị em sến súa, nhiều chuyện. Hãy ngừng lại 9s, quan sát và thấu hiểu:
– Là phụ nữ mà, ai cũng thích lãng mạn.

– Là phụ nữ mà ai cũng thích màu mè, dễ thương.

– Là phụ nữ mà, ai cũng muốn được quan tâm, nhất là sau khi cưới.

– Là phụ nữ mà, mặc đồng phục gia đình chẳng phải tuyệt vời hơn sao.

– Là phụ nữ mà, mặc áo thun gia đình có nghĩa là gia đình bạn đang rất hạnh phúc.

– Là vợ bạn mà, tại sao không quan tâm mà chiều ý cô ấy một chút.

– Là vợ bạn mà, có cả con bạn nữa, chỉ cần họ thích là làm ngay thôi.

Áo gia đình từ khi ra đời đã khiến bao người phụ nữ yêu thích và muốn sở hữu. Nhưng chiếc áo này sẽ khiến gia đình bạn trông thật đẹp hơn, trẻ trung và nhiều sức sống.

Nếu trong một gia đình, mỗi người mặc một chiếc áo thun giống nhau thì không có gì đáng nói. Nhưng nếu cả gia đình cùng mặc một loại áo thì là cả một sự kiện trọng đại. Chỉ nhìn thôi đã thấy lan tỏa một ánh hào quang của hạnh phúc, tâm lý yêu thương, chiều chuộng của các đức ông chồng. Sự nhẹ nhàng, nghe lời của các bà vợ. Và vẻ lanh lợi đáng yêu của những đứa con. Có chị em phụ nữ nào không thích điều này?

8/3 sắp đến rồi, hãy chiều lòng những người vợ mà mua áo thun gia đình cho cô ấy, cùng những đứa con yêu và cho cả chính mình. Gia đình bạn sẽ là gia đình hạnh phúc, nổi bật bậc nhất!

Áo thun gia đình 24h – sống để yêu thương
– Kiểu dáng đa dạng, chuẩn phong cách gia đình.
– Mẫu mã đẹp, có nhiều họa tiết.
– Trẻ trung, năng động, dễ mặc.
– Nhiều size, cho nhiều khổ người.
– Chất liệu cotton mát, nhẹ, thấm mồ hôi.
– Giá rẻ, giao hàng tận nơi.