Phụ kiện vách tắm kính

By | 6 Tháng Sáu, 2016

Phụ kiện vách tắm kính

Vách tắm kính hiện nay đang là một vật liệu nội thất được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bởi những đặc điểm vượt trội mà vách tắm kính đem lại. Không chỉ tạo nên không gian phòng tắm mới lạ và mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện đại. Hơn nữa, vách tắm kính ra đời còn nhằm khắc phục tình trạng diện tích phòng tắm bị giới hạn, rất thích hợp với các căn hộ, chung cư có diện tích nhỏ. [img] http://vachtamkinh.vn/Portals/118/DNNGo_PhotoAlbums/46053/0/phu-kien-vach-tam-kinh2.png[/img]

Vách tắm kính là sản phẩm sáng tạo dựa trên cơ sở kính cường lực – một loại vật liệu nội thất rất vững chắc, đẹp và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Phụ kiện [b][url=http://vachtamkinh.vn/cong-trinh-thi-cong]vách tắm kính[/url][/b]

Phụ kiện để lắp vách tắm kính thường dùng bằng đế sập nhôm 38 màu trắng sứ hoặc màu vân gỗ, màu ghi… ngoài ra còn có thể dùng nẹp U inox với chất liệu 201 hoặc 304 với rất nhiều kiểu dáng đẹp.
Với những vách kính cho nhà tắm nhỏ có thể sử dụng kẹp kính 90 độ. [img]http://vachtamkinh.vn/Portals/118/DNNGo_PhotoAlbums/thumbnails/46221/114024_200_200_W.jpg[/img]

 

Vách tắm kính kết hợp với cửa kính cường lực có phụ kiện tay nắm đa dạng, tùy theo sở thích của khách hàng. Cửa buồng tắm kính cường lực có phụ kiện là kẹp L được sử dụng phổ biến trong các công trình. Đây có thể coi như một cặp “trời sinh” khi chúng mang lại sự hoàn hảo trong mọi thiết kế nhà bạn. Có chức năng định vị giống như các kẹp kính góc, kẹp L còn có tác dụng liên kết giữa các tấm kính với nhau , chịu được tải trọng lớn. Với các ốc vít điều chỉnh thuận tiện , dễ sửa dụng giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và thuận lợi hơn. Kẹp L có lớp phít ngăn cách làm êm hơn tránh được việc gây nổ kính xảy ra.

Về phần cửa cabin phòng tắm kính cường lực.

Các thiết kế vách tắm kính không thể thiếu cửa kính cường lực. Tùy thuộc vào không gian nhà tắm, vách tắm kính được sử dụng (vách tắm kính vuông góc, vách tắm kính 135 độ hay vách tắm kính 180 độ) và mong muốn, sở thích của khách hàng mà cửa kính thủy lực cũng linh động trong việc tạo hình.
[img]http://vachtamkinh.vn/Portals/118/xNews/uploads/2016/5/10/vach-tam-kinh-4.jpg[/img]

 

Mẫu mã cửa kính tắm cường lực rất đa dạng như: cửa kính cường lực hai cánh 180 độ, cửa kính cường lực một cánh hay cửa kính phòng tắm trượt cũng là một trong những sự lựa chọn được khách hàng Licoglass rất ưa chuộng.

Kết hợp vách tắm kính với cửa kính tắm cường lực bằng kẹp L nên buồng tắm kính cường lực chịu được tải trọng của tấm kính tốt hơn so với các kẹo kính 180 độ nhỏ. Ngoài ra, sự kết hợp trên cũng làm cho việc lắp đặt dễ dàng diều chỉnh hơn. Nhìn một cách trực diện cho người dùng thấy độ an toàn cao hơn, tạo sự thanh lịch, trẻ trung cho phòng tắm nhờ vào hện thống phụ kiện được kết hợp ăn ý.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KỸ THUẬT LICOGLASS: 

Showroom tranh kính và kính nội thất LICOGLASS: Tầng 3 – Chung cư T06/08 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0961369333  or 0975438686

Email: chinh@morehome.vn 

Website: www.vachtamkinh.vn | www.licoglass.com