Phụ kiện trang trí tuyệt đẹp cho bàn .

By | 23 Tháng Mười Một, 2016

Khi bạn dành nhiều thời gian ở trước máy tính của mình, bạn cần phải giải lao. Bạn có thể tự mình thưởng cho mình một món quà nào đó. Bạn có thể đặt phụ kiện trang trí vui mắt, dễ thương hoặc tuyệt đẹp trên chiếc bàn làm việc. Vậy là bạn đã có thể ngắm chúng khi bạn ngồi trước bàn. Đồng thời, những phụ kiện trang trí sẽ mang tới cho bạn thêm nhiều niềm vui cũng như tâm trạng tốt trong khi làm việc. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm một vài mẫu trang trí đẹp bên dưới nhé!

Giới thiệu đầu tiên tới các bạn là chiếc đèn bàn màu tím. Nó rất phù hợp với chị em phụ nữ đúng không? Với gam màu tím trông nó thật duyên dáng và cao quý. Hình dạng sỏi đá trông thực sự sáng tạo và đẹp mắt. Bề mặt láng mịn, đường tròn bất thường cũng như ắc thái khác nhau khiến cho chiếc đèn bàn thật hợp thời trang và cá tính. Nếu có thể, chọn một chiếc rèm vải buông voan tím nhạt hơn chút nữa sẽ khiến cho căn phòng càng duyên dáng và quyến rũ hơn.
.
Gợi ý tiếp theo là chiếc bảng đầu giường tin nhắn sáng tạo. Chiếc giường tin nhắn này thực sự đan năng, bạn có thể để tin nhắn trên bảng, nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ. Với màn hình phát quang, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng thời gian thậm chí bạn không cần bật đèn lên.

Kế tiếp là chiếc khung hình phong cách châu Âu. Chiếc khung ảnh này được thiết kế một cách đơn giản với đặc điểm châu Âu. Đường viền xung quanh khung ảnh miêu tả đường chạm nổi cổ điển của người châu Âu với những đường chạm khắc tuyệt đẹp. Chiếc khung hình này chỉ ra những thăng trầm của lịch sử. Với chiếc khung này, thì một chiếc rèm roman sẽ không phù hợp vì vậy hãy để bằng chiếc rèm yếm cổ điển treo trên cửa sổ để không gian đậm chất cổ điển, đương thời.

Tiếp đó là chiếc kệ sách nhỏ đầy sáng tạo. Chiếc kệ sách nhỏ này miêu tả thiết kế tầng. được làm từ chất liệu thân thiện môi trường lớp E1. Nó rất an toàn và khỏe. Với chiếc ngăn kéo, nó có thể giúp bạn sưu tậm những món vật nhỏ nhắn. Những chiếc kệ này có thể được gắn chắc từ đỉnh tới đáy. Nếu bạn có chiếc ghế văn phòng rộng rãi, bạn có thể đặt chiếc kệ sách này trên bàn. Vậy là, nó sẽ giúp bạn lưu trữ sách, những món đồ nhỏ nhắn chẳng hạn như là khung ảnh và bình hoa.