Phụ kiện trang trí nhà với hình dạng hoặc họa tiết hoa tulip (P2)

By | 12 Tháng Mười Một, 2016

Những phụ kiện trang trí nhà với họa tiết hoa tulip hoặc trong hình dạng bông tulip thực sự khoe được thiết kế độc đáo đầy ắp cá tính riêng và sự duyên dáng một cách tinh tế. Chúng phù hợp để được sử dụng trang trí những căn phòng mùa xuân. Chúng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Rèm cửa sổ Thành Đạt xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn những mẫu phụ kiện tuyệt đẹp cho trang trí nội thất.


Đây là một chiếc kệ để đồ trong hình dạng hoa tulip được gắn trên tường. chiếc kệ đa năng này là sự bổ sung tuyệt vời trên tường. nó có thể hoàn thiện mùa xuân và căn phòng với chủ đề về bông hoa. Bạn có thể đặt những thứ nhỏ nhắn lên trên kệ. Nó trông sẽ rất thu hút trong căn phòng học hoặc phòng ngủ của các con. Nó cũng có thể được gắn trên mép tường hành lang.

Còn đây là những chiếc đèn trong hình dạng hoa tulip. Chúng thật tuyệt vời trong việc tạo ra ảo giác về không gian. Những chiếc đèn chùm và đèn phát quang có hình dáng hoa tulip có thể là lý tưởng cho phòng ngủ hoặc chiếc sáng lối đi. Hoặc đặt bên cạnh cửa sổ cạnh rèm roman. Những chiếc đèn này cũng trông khá độc đáo khi đứng trong đêm ở phòng ngủ cũng như bàn cà phê.

Bây giờ chúng ta hãy ngắm nghía đồ đạc trong hình dạng một bông hoa tulip. Món đồ đạc này thực sự sáng tạo ở trong bất cứ phòng nào có sự xuất hiện của nó. Và chúng sẽ làm bừng sáng nơi đó. Chiếc ghế đỏ trông thật bắt mắt. Bạn có thể tạo ra những điểm nhấn trên tường và những đồ vật trang trí đầu bàn phù hợp với món đồ đạc này. Căn phòng với rèm vải voan xanh lá nhạt, chiếc ghế hình bông tulip, một bình hoa tươi,… trông thật tươi mới và đầy sức sống.

Vào mùa xuân, phụ kiện trang trí nhà với họa tiết hoa hoặc chính những bông hoa thực sự rất phổ biến. Hầu hết mọi người sẽ lựa chọn chúng để trang trí nhà. Hi vọng bạn sẽ thích những món phụ kiện trang trí nhà với họa tiết và hình dáng bông hoa tuy líp phía trên.