Phụ kiện trang trí nhà hình chú chim nổi giận cho trẻ em (P2)

By | 6 Tháng Mười Hai, 2016

Nếu các con của bạn có thích thú với những chú chim nổi giận, bạn có thể bổ sung thêm vào phòng của trẻ với những cách trang trí nhà hình chú chim nổi giận. Chẳng hạn như là giấy gián tường, rèm cửa sổ và bộ chăn ga giường ngủ. Những phụ kiện trang trí nhà hình chú chim nổi giận này trông rất dễ thương, tuyệt vời và vui vẻ. Chúng phù hợp cho phòng của trẻ em. Hãy tiếp tục thưởng thức một số phụ kiện trang trí nhà với những chú chim nổi giận nhé!

Trên hình phía trên là những chiếc túi bằng giấy hình chim nổi giận. Những chiếc túi giấy đó được in hình họa tiết chim nổi giận, trông rất đáng yêu đúng không các bạn! Các con của bạn có thể sử dụng những chiếc túi dễ thương này trên bàn của chúng để lưu trữ những món đồ nhỏ chẳng hạn như là tẩy,… những chiếc túi này sẽ giúp giảm bớt sự lộn xộn trong phòng của các bé. Với màu sắc tươi sáng và những mô hình dễ thương, những chiếc túi này cũng là sự bổ sung tuyệt vời trên bàn.

Tiếp theo hãy ngắm nhìn chiếc đèn lồng chim nổi giận phía trên.  Chiếc đèn lồng chim nổi giận được điêu khắc trên quả bí ngô rất phù hợp với lễ hội Halloween. Nhưng tại thời điểm bình thường, bạn có thể đặt nó ở bên ngoài phòng của những đứa trẻ. Hoặc bạn cũng có thể nó trong phòng của các con. Nó sẽ trông tuyệt vời trong buổi tối và vào ban đêm đó. Nó cũng sẽ khiến các con yêu của bạn đoàn kết hạnh phúc khi nhìn thấy loại ánh sáng trong phòng của chúng. Bạn cũng có thể vén rèm vải lên và treo nó trên cửa sổ của phòng các con.

Tiếp theo là quả bí hình chú chim nổi giận và quả bí hình chú lợn con. Bạn có thể đặt hai quả bí ngô ngộ nghĩnh này trong phòng chơi của các con. Đặt nó gần chiếc rèm roman cùng có họa tiết chú chim nổi giận. Chúng sẽ trông thực sự khôi hài trong căn phòng của các con. Khi các con thấy nhân vật trong trò chơi yêu thích của mình xuất hiện trong chính căn phòng của chúng, chắc chắn con sẽ cảm thấy rất hạnh phúc cho mà xem!

Cuối cùng là chiếc loa hình chú chim nổi giận. Hầu hết bọn trẻ sẽ cực yêu thích lắng nge âm nhạc.  Do đó, nó là sự chọn lựa tuyệt vời để mua cho con chiếc loa hình chú chim nổi giận. Loại loa này cũng sẽ làm cho căn phòng của các con trông đáng yêu và thú vị hơn rất nhiều!