Phụ kiện áo mưa chất lượng cao và giá thành rẻ nhất

By | 8 Tháng Chín, 2016

Hiện nay, quảng bá thương hiệu bằng áo mưa quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng như một chiến thuật PR hiệu quả. Bằng cách in ấn logo, tên công ty, slogan lên áo mưa, nhiều doanh nghiệp đã thành công trong việc tạo sự nhận diện thương hiệu và khẳng định vị thế của mình.
Cơ sở sản xuất áo mưa của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cá nhân, tập thể khách hàng từ chất liệu làm áo mưa cho đến sản phẩm có mẫu mã phong phú và đa dạng hợp với từng sở thích của khách hàng.

[​IMG]

Cơ sở của chúng tôi có sản xuất nhiều loại áo mưa có mẫu mã khác nhau và chủng loại như: áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em, áo mưa bộ,…
Với tiêu chí đặt chữ Tín làm đầu thì khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm và sự phục vụ tận tình cho khách hàng, cơ sở chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn về chất liệu và thiết kế cho từng khách hàng, giá cả thì rất cạnh tranh trên thị trường. Đường may, nếp dán của áo mưa quảng cáo rất đều đặn và chắc chắn, không tự bong tách hoặc bung kể cả khi dính nước.Áo mưa đẹp và đảm bảo chất lương, an toàn cho người sử dụng.

[​IMG]

Logo, slogan và tên công ty được in trên áo mưa quảng cáo một cách hài hòa, cẩn thận, sắc nét và không dễ bong tróc kể cả trong mùa mưa bão. Ngoài ra, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các hình ảnh, thông tin để thiết kế những sản phẩm độc đáo nhất mang lại hiệu quả trong chiến dịch tiếp thị. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, quý khách sẽ được ưu đãi và miễn phí giao hàng đúng thời hạn.