Phong thủy tốt lành của Condotel quận 1

By | 2 Tháng Chín, 2016

Phong thủy tốt lành

Yếu tố phong thủy đặc biệt được chú trọng trong kiến trúc và cảnh quan của The EverRich Infinity. Trong phong thủy, sự lưu thông của nước chiếm vị trí rất quan trọng vì nước là nơi tích tụ khí tốt, tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang.

The EverRich Infinity có hướng nhìn về dòng Kênh Tàu Hủ lớn, trải dài trên 8 quận, đón sinh khí thịnh vượng cho cả toà nhà. Bên cạnh đó, các đài phun nước và thác nước được bố trí đúng cách bên trong toà nhà, cùng với hàng cây xanh, hồ nước bên ngoài kết hợp hài hòa để tạo ra “cát khí” cho toàn dự án.

Uy tín nhà thầu Dự án condotel quan 1 được biết đến là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà nhà đầu tư tại các Quốc gia như Mỹ, Singapore rất quan tâm.

 

Dự án do Tập đoàn xây dựng CotecCons đảm nhận. Đây là một trong những đơn vị thi công hàng đầu với trình độ và kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn cao cấp tại Việt Nam. Cùng với đó, dự án được ngân hàng Techcombank bảo lãnh, đồng nghĩa với việc khách mua nhà tại The EverRich Infinity được ngân hàng đảm bảo mọi quyền lợi đúng như cam kết của chủ đầu tư.

Sắp khởi công tổ hợp du lịch, giải trí đẳng cấp tại Đà Nẵng

Dự án Cocobay – Tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp Đông Nam Á sẽ khởi công vào 5/6 tới tại Đà Nẵng.

Cocobay với tổng diện tích gần 31ha gồm bãi biển xanh     ngát trải dài 600m tại bờ biển Đà Nẵng do Tập đoàn Empire đầu tư. Dự án có thế “tọa sơn hướng thủy”, ôm trọn hai sân golf, phía trước là bãi biển được Forbes vinh danh đẹp bậc nhất hành tinh, phía sau là sông Cổ Cò và dãy núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ.

 

Tổ hợp Cocobay gồm hàng trăm hạng mục giải trí tiện ích cao cấp, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi như tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, nhà hàng du lịch quy mô 1.500 chỗ, sân khấu ngoài trời hiện đại có sức chứa 2.000 người, câu lạc bộ bờ biển, nhà hát, nhạc nước laser, công viên trải nghiệm, không gian nghệ thuật triển lãm, các khu vui chơi giải trí, cụm rạp chiếu phim ngoài trời hiện đại, tổ hợp outlet shopping…

 Siêu dự án Cocobay được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí.

Đặc biệt là hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú mỗi năm.

 

Nằm ngay vị trí cửa ngõ tuyến phố đi bộ của tổ hợp, Coco Ocean Resort kiến tạo một hình ảnh nên thơ với hai tòa Condotel Resort thiết kế sang trọng có tầm nhìn hướng ra bãi biển đẹp và 2 sân golf xanh mát. Với diện tích từ 39,1-89,2 m2 (tim tường), mỗi Condotel tại Coco Ocean Resort vừa đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là kênh đầu tư sinh lời.