Phòng khách sang trọng ấm cúng.

By | 28 Tháng Tư, 2016

Bộ thiết bị bếp Hafele châu Âu sang trọng.

 

Five Star Garden – Nơi cuộc sống giao hoà

Không gian xanh trong lòng thành phố là thông điệp và cũng là cảm hứng kiến tạo nên Five Star Garden. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, hòa chung với ngẫu hứng “ Xanh” là bố trí những tán cây rộng lớn, phủ bóng mát tại sân chơi tầng 1 và không gian sân vườn mát mắt trên mái tầng 25. Thông điệp “Nơi cuộc sống giao hòa” phản ánh đầy đủ nhất cho khu căn hộ của dự án Five Star Garden khi mà toàn bộ các phòng bên trong căn hộ được thiết kế có cửa sổ thoáng đón nắng và gió tự nhiên tràn ngập khắp căn phòng. Cư dân của Five Star Garden được thừa hưởng không khí trong lành từ hồ Hạ Đình liền kề dự án đang được cải tạo. Đây chính là một lợi thế mà hiếm dự án nào có được.

 

 

Không gian xanh trên ban công căn hộ Five Star Garden.

 

Sau sự kiện khai trương nhà mẫu ngày 6/3 vừa qua, Five Star Garden trở thành dự án được quan tâm bậc nhất trên thị trường BĐS bởi khu nhà mẫu được thiết kế độc đáo, mang đến trải nghiệm thực mãn nhãn người xem. Không chỉ chú trọng đến tiến độ và chất lượng công trình, chủ đầu tư – Tập đoàn GFS còn đầu tư công sức chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết thiết kế nhỏ trong mỗi căn hộ. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vế chất lượng tổ ấm yêu thương và tiến độ chuyển về căn hộ mơ ước.

 

 

Phòng khách sang trọng ấm cúng.

 

 

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

 

Five Star Garden là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi vượt trội, đề cao yếu tố an toàn trong môi trường  can ho vung tau mia  sống và nâng tầm không gian thiên nhiên. Sự kiện “Mừng Cất Nóc – Tặng Bếp Âu” như một lời cảm ơn, một lời hứa nỗ lực mang lại không gian sống tuyệt vời cho những chủ nhân tương lai theo đúng tinh thần của thông điệp dự án: Five Star Garden – Nơi cuộc sống giao hòa.

 

Từ ngày 10/4/2016, những khách hàng đầu tiên giao dịch mua căn hộ   của Tổ hợp Five Star Garden sẽ được tặng 01 bộ thiết bị bếp Hafele bao gồm: 1 Tủ lạnh, 1 Bếp từ, 1 Lò nướng, 1 Máy hút mùi, 1 Chậu rửa, 1 Vòi bếp. Bộ thiết bị này được bàn giao đến khách hàng khi khách hàng nhận căn hộ. Bộ thiết bị bếp không được quy đổi thành tiền mặt.

Mua nhà ở gần ba mẹ

Mua nhà ở gần ba mẹ thì là chuyện hay quá, thuận tiện quá rồi. Nhưng ở đời, chẳng có điều gì hoàn hảo. Thôi đành chọn lựa sự ít thiệt thòi nhất, cho cuộc sống dễ thở.