Phong cách thời trang sành điệu mùa thu

By | 16 Tháng Chín, 2017

Ngoài việc khoác những bộ cánh hợp thời trang, cá tính, việc thể hiện được tình yêu thông qua những trang phục cho cặp đôi cũng được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay.

áo gia đình đẹp | áo gia đình | áo thun gia đình đẹp

Cuối cùng mùa hè cũng đã qua, còn mùa đông chưa kịp tới, mùa thu kéo nhau về trên khắp phố. Nhiều lúc thực sự muốn cảm ơn đời đã sinh ra mùa thu, để ta được sống giữa những ngày sung sướng…
Áo thun cặp là một lựa chọn ưa thích của cặp đôi vào mùa thu.


 

 

 

 

 

Mùa thu mặc gì cũng đẹp , chẳng phải chịu cảnh trùm trùm, bịt bịt, che che, chưa kịp khoe quần áo thì đã sợ bị nắng như thiêu mỗi lúc ra đường như mùa hè. Mùa thu về, mặc gì cũng thấy đẹp, mặc gì cũng thấy hợp, cho dù là người béo ú đi nữa thì vẫn thấy cái đứa trong gương ăn vận đẹp ghê! Đây cũng là mùa dễ mặc đồ đẹp nhất năm, vì kết hợp đồ nào cũng được.
Áo và váy sơ mi cặp ngắn tay hoặc tay lỡ cũng là một lựa chọn không tồi.

Thế nên yêu nhau vào mùa thu lãng mạt cưc kỳ, trời không còn nóng nữa nên ra đường thấy vui hơn. Rồi đi trên đường ôm nhau cũng chẵng bị ai dòm ngó, bảo là “hâm” vì trời thì rõ nóng. Nắm tay nhau rảo bước trong cơn gió heo may sẽ khiến hội độc than nhìn mà phát gen rồi thèm “ chảy nước miếng” Yêu nhau mùa thu thích lắm, lãng mạn nắm luôn…

Áo cặp kẻ sọc cho nam kết hợp với váy đơn giản cho nữ sẽ có những tấm hình chụp chung thật độc đáo.

Chụp ảnh cứ phải gọi là lung linh, nắng thu không gắt gỏng, chói chang như mùa hè. Trời của mùa thu thì trong xanh, chẳng u ám xám xịt như mùa đông lạnh buốt. Ảnh chụp lên chẳng cần phải chỉnh sửa gì nhiều cho mệt, vì cứ để tự nhiên là đã thấy nó đẹp lắm lắm rồi.

Những lưu ý khi mua đồng phục
 
–          Theo đuổi phong cách thời trang đơn giản: Trong những dịp cà nhà đi chung có hàng tá công việc lien quan tới bé yêu của mình thì phong cách đơn giản trở lên hợp lý hơn bao gió hết. Vì vậy dù là bố mẹ muốn gì, thích gì, thì hãy luôn ghi nhớ điều này bạn nhé.
 
–          Thường xuyên chọn mua thời trang cho nhà với màu sắc trung tính : khi trở thành bà mẹ tức là bạn đã bước qua giai đoạn trẻ trung xì tin rồi, vì thế đừng đam mê theo đuổi sắc màu rực rỡ chói lòa. Hãy ưu tiên cho màu sắc trung tính, nó dễ dàng kết hợp với món đồ khác, màu sắc phù hợp với trẻ nhỏ và đặc biệt là ông bố khó tính chẳng bao giờ thích màu sắc rực rỡ cả.
–          Hãy chọn cho cả gia đình trang phục thật cá tính nhưng không đi ngược xu hướng: Bạn ưa chuộng những bộ đồng phục gia đình cá tính và hơi lập dị một chút, điều đó không sao cả. Tuy nhiên bạn đừng biến cả gia đình mình thành “thảm họa thời trang”. Cũng giống như bạn rất đam mê xu hướng thời trang mới nhưng đôi khi chọn lựa cho cả gia đình thì nó lại chẳng ăn nhập với nhau.
–          Luôn chọn đồng phục gia đình với chất liệu thoải mái, dễ giặt, nhanh khô: Dù bạn chọn áo gia đình cao cấp, hay áo gia đình giá rẻ thì bạn luôn nhớ chất liệu co giãn tốt, ít nhăn nhúm khi giặt. Mặc những bộ gia đình sạch sẽ, gọn gàng cũng chính là cách để người khác trầm trồ về sự đảm đang khéo léo của bạn. Vì vậy, đừng làm sấu đi hình ảnh của bạn là một gia đình thật vui tươi và hạnh phúc bạn nhé!