Phong cách sang trọng với mẫu biệt thự cổ điển lâu đài

By | 9 Tháng Tư, 2017

Với những mẫu biệt thự cổ điển kiểu lâu đài mà công ty Ngô Huỳnh đã thiết kế. Đã làm khái niệm về sự đẳng cấp của phong cách cổ điển đã được nâng lên tầm cao mới. Những nét chấm phá kiểu cách cùng với hình dáng đồ sộ vĩ đại của công trình làm cho tất cả chúng ta không khỏi trầm trồ khen ngợi, kể cả những người khó tính nhất.
Xây dựng phong cách sang trọng với mẫu biệt thự cổ điển lâu đài


Sự sang trọng, đẳng cấp chính là những gì nhận được từ chúng tôi. Khi bắt tay vào thiết kế nhà đẹp, chúng tôi đề cao yếu tố thẩm mỹ, tính thực dụng của công trình, đồng thời chuyển tải được những gì mà gia chủ muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. 3 phần mặt tiền được tô điểm bằng những hình khối, hoa văn vô cùng cầu kỳ. Hệ cột trụ tròn chịu lực ở phần tiền sảnh uy nghi và nổi bật với hoa văn đầu cột sơn phủ vàng; hệ cửa gỗ cùng với mái trệt phẳng và mái vòm cong ở lầu 1 tô đậm thêm vẻ đẹp cổ điển của biệt thự. Nền nhà được làm cao, muốn ra vào phải thông qua hệ tam cấp.
Phần mái và cửa sổ áp mái cùng các mảng phù điêu sinh động chính là đặc thù của phong cách lâu đài cổ điển châu Âu đã thành danh hàng trăm năm nay. Phía trên nóc KTS còn làm thêm ống khói, tạo cho khối nhà 1 dáng vẻ vô cùng đặc biệt, không hề trùng lắp với bất kỳ căn nhà nào khác. Phần nền nhô cao khỏi mặt đất được lát phía ngoài bằng gạch đá hoa cương thô, đem lại chút gì đó hoang sơ, cuốn hút đến không ngờ.

Với sân vườn, KTS đã thành công khi làm nên mảng xanh thật hoành tráng và đẹp mắt. Từng khóm cây, bãi cỏ được phủ đều và phân bố hợp lý, cốt yếu là để làm nổi bật lên vẻ đẹp của kiến trúc và là nơi để cả gia đình cùng thư giãn, nghỉ ngơi vui vầy cùng thiên nhiên. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn thiết kế nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919