Phong cách cool ngầu trong thiết kế phòng ngủ dành cho các bạn nam

By | 26 Tháng Một, 2018

 

Làm đẹp tường cũng chính là một phương pháp để giúp đỡ mang lại điểm mạnh cho môi trường của nam giới trở thành tuyệt đỉnh mà không tốn quá có nhiều tiền bạc.

Tường phòng ngủ trở nên không thể rời mắt hơn đối với ưu điểm màu trắng từ những thanh nguyên liệu gỗ được đóng trên tường. Gia chủ còn đem lại hương vị âm nhạc trong căn phòng phòng ngủ bằng việc trang hoàng thêm những chiếc đàn tí hon trên tường.

Đem đến nét tính cách và tuyệt hảo cho căn phòng phòng ngủ bằng việc thiết kế cho bức tường đối với hình ảnh bản vật dụng hay chiếc tủ quần áo sắt hình cầu thủ bóng đá thích thú.

Không cần phải làm đẹp quá cầu kỳ chỉ cần làm đẹp dễ dàng chơi thôi cũng giúp ích làm đẹp cho phòng đức lang quân rồi. Những ý tưởng thiết kế nội thất cho tường cực kỳ đã mắt sau đây sẽ kiên cố khiến cho các đức ông ưng ý.

 

Lá cờ Mỹ được treo trên tường phòng ngủ giúp ích cho không gian trở nên đã mắt hơn bên cạnh cái sofa giường cao cấp in hình lá cờ Mỹ. Một việc khiến cho dễ dàng chơi nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ hết sức lớn.

Bức tường được trang hoàng cùng với những mảng màu đẹp khôn cùng hài hòa với không gian phòng ngủ. Để tiết kiệm căn phòng, chủ sở hữu căn phòng đã áp dụng cái giường tầng sắt.

Lấy ý nghĩ từ những vận cổ vũ chơi bóng bầu dục nên gia chủ đã thiết kế nội thất cho tường phòng ngủ bằng những họa tiết trang trí liên quan tới môn thể thao này.

Bày trí thêm những khung tranh cũng là 1 việc khiến cho hỗ trợ cho tường phòng ngủ thêm đẹp mắt và sinh động.

Những họa tiết sọc sang giản dị nhưng lại rất hiệu quả trong việc trang trí cho không gian tường.