Phát hiện bí mất của chống bởi có camera giấu kín

By | 19 Tháng Mười, 2016

Tuy đã nỗ lực nhắm mắt để ngủ lại nhưng hình ảnh mà tôi phải nằm viện để sinh con 1 mình mà anh ta vẫn đang ở ngoài vui vẻ cùng với nhân tính khiến tôi đau lòng vô cùng.

hiện nay mỗi khi nghĩ đên quãng thời gian đau đớn đó khiến tôi chỉ muốn tự tử đi cho xong và tôi đã nỗ lực quên đi nhưng mỗi khi ngủ trong giấc mơ lại xuất hiện hỉnh ảnh anh ta cùng với chồng cũ của tôi như đang càm dây da đánh vào người tôi vậy.

Tôi sinh ra và lớn lên ở tại một vùng quê thanh bình và không khá giả của tỉnh Yên Bái, từ nhỏ tôi đã phải chịu thiệt thòi do không được nhìn thấy cha mình bởi vì ông đã bỏ đi theo một người phụ nữ khác sau quãng thời gian chèn ép đánh đập mẹ tôi, về phía nhà nội mẹ con tôi cũng bị họ ruồng bỏ.

Xem thêm camera dùng để phát hiện ngoại tình tại: camera quay lén

Trong căn nhà chật chội chỉ có mỗi 2 mẹ con tôi sống phụ thuộc nhau qua những tháng ngày, mẹ biết tôi thiệt thòi nên chẳng bao giờ mẹ kêu ca bất kể điều gì về thôi, đôi lần tôi thấy mẹ bị vài người đàn ông đến gạ gẫm nhưng tất cả đều bị bà từ chối, tôi hiểu rằng mẹ vì tôi nên đã quyết định từ bỏ hạnh phúc mà mẹ mới chớm nở.

Ssau đó những năm tháng cơ cực của tôi dần dần cũng trôi đi, tôi lớn lên sau đó thi đỗ vào đại học, ngày tôi thu được giấy báo trúng tuyển cả 2 mẹ con sung sướng ôm nhau và khóc. Những giọt nước mặt tự nhiên cứ thế rơi, tôi rất thương mẹ và giận cha mình bởi lúc đó tôi đã thể phải sống làm sao thật tốt để trả thù ông ta.

Cũng phải nói thêm rằng tôi không những chỉ là cô gái cá tính thôi mà còn có một hình thức bắt mắt chính vì thế mà quanh tôi cũng có 1 số chàng trai theo đuổi, nhưng trái tim tôi khi đó rất lạnh lẽo và cô đơn tôi sợ đàn ông.

Vào 1 ngày nọ khi đang cùng bạn bè đi du lịch tôi đã bắt gặp phải anh chàng lễ tân đẹp trai, lần đầu tiên nhìn thấy với ánh mắt trìu mến của anh đã khiên tôi có cảm giác thật gần gũi, chính tôi cũng không thể ngờ rằng các cuộc gặp gỡ định mệnh đó lại mở đầu cho một tấn bi kịch mà sau này tôi có hối hận cũng chẳng kịp.

Chỉ sau một vài các tin nhắn và cuộc gặp thoáng chốc khiến tôi yêu anh ấy cực kì, mặc dù sau đó đã gặp phải những sự phản đối từ gia đình anh nhưng tôi vẫn không hề nản lòng, anh đã hứa rằng sẽ làm mọi cách để bảo vệ tôi và sẽ cho tôi một cuộc sống thật hạnh phúc và miễn sao là chúng tôi có thể sống bên cạnh nhau.

Để tôi tin những gì anh nói, anh đã tìm cách trộm sổ hộ khẩu để ra phường đăng ký kết hôn và sau đó hộ gia đình anh cũng đã bất đắc dĩ buộc lòng phải để chúng tôi cưới nhau. cho dù đám cưới không được linh đình cho lắm nhưng đối với tôi các vướng mắc đó dường như đã được trút bỏ tôi đáng hoàng bước về nhà chồng. cho dù vậy đối với 1 cô gái đang 20 tuổi tôi vẫn chưa biết những bi kịch đang chờ đợi mình phía trước.

Sau đám cưới vợ chồng tôi sông rất hạnh phúc và yên bình, anh rất thương yêu và chăm sóc tôi hết mực có những đêm tôi chỉ nằm và ngắm nhìn anh tôi đã thầm cảm ơn ông trời đã giúp tôi có 1 người chống thấu hiểu tôi. Tôi cũng cầu cho cả hai sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và toàn diện hơn. Nhưng không được bao lâu bi kịch mở đầu ập xuống khi tôi về thăm nhà chồng.

Xem thêm: Máy nghe trộm

Vốn dĩ đã không mấy thiện cảm với con dâu lại nhìn thấy tôi đã bụng mang dạ chửa mẹ chồng càng cảm thấy không mấy thiện cảm. Nhiều hôm bà còn kêu với trai bà tôi là người hư đốn, dám khinh khỉnh với bà. Thậm chí là bà còn bắt tôi phải làm việc không ngừng nghỉ, bà còn chẳng lưu ý là tôi có sắp sinh con hay không nữa. Chồng tôi ban đầu còn thương vợ và động viên rằng vợ nỗ lực nhưng rồi sau vài tháng vì tôi mà cả nhà chẳng ai vui nên anh bắt đầu bực tức.

Đỉnh điểm có hôm anh đánh tôi mặc dù tôi đã phải cầu xin để anh bình tĩnh lại, lúc đó mẹ chồng tôi cũng đã nhìn tháy nhưng bà chỉ bĩu môi sau đó bỏ đi để mặt tôi, còn chồng tôi trong đêm đó đã quỳ để xin lỗi vợ con anh ôm tôi và hứa là sẽ không bào giờ như vậy nữa. Dù cho có thế đi nữa giữa tôi cùng anh mở đầu có một khoảng cách hoặc thậm chí là mở đầu xuất hiện sự rạ nứt và thiếu tin cậy vào nhau.

Sau đợt đó tôi và chồng đã quay về nhà ngoại để sinh con, lần này chings tôi mở đầu sinh ra khó khăn về mặt kinh tế, khi anh đòi mua nhà riêng và mở cửa hàng để kinh doanh buôn bán mẹ tôi đã phải bán đất để đáp ứng các nhu cầu của anh.

Kể từ thời điểm này anh khởi đầu thay đổi tính cách, anh hay gây sự vô cớ với tôi thậm chí là đánh mắng, hễ mỗi khi mẹ anh gọi điện mẳng chửi tôi đều thượng cẳng chân hạ cẳng tay không tiếc.

Không những chỉ đánh đập chửi bới mà chồng tôi còn chơi bơi và phá phách, chưa kể là vốn liếng mà mẹ đưa cho anh làm ăn kinh doanh anh cũng đã nướng sạch vào cờ bạc hoặc các cuộc chơi thâu đêm chác táng. Khi tôi đang mang bầu bé thứ 2 biết tôi cò bầu con gái anh hất vào mặt tôi một ca nước lạnh rồi bỏ đi ngay đêm hôm đó.

Tôi cũng nỗ lực để chiều anh chiều lòng hộ gia đình anh tôi không thể giữ được anh nữa khi vào 1 ngày nọ tôi phát hiện ra anh đang cặp kè với người phụ nữ khác, khi tôi đưa ra bằng chứng đó làm đoạn băng do camera ở trong cửa hàng quần áo lưu lại được cảnh anh ta đang ôm cô ta và anh cũng thú nhận là sẽ bỏ mặc mẹ con tôi để tới cùng cô ta.

Về phía mẹ anh bà cũng nói với tôi: Nếu không sinh được con trai đừng hòng về nhà này.

Tôi đã chết đứng vì những lời lẽ mà mẹ anh đã nói. Tôi buồn vì số phận nghiệt ngà của tôi, chẳng thể ngờ rằng tôi lại đang đi vào vết xe đổ của chính mẹ mình và tôi đang lặp lại cuộc đời đầy bi thương đó của mẹ, nếu mẹ tôi mà biết chắc bà chẳng thể sống được mất.

Có thể bạn quan tâm: camera siêu nhỏ giá rẻ