Phân tích về nhà cung cấp cho thuê văn phòng bitexco trọn gói tiên tiến và cao cấp

By | 4 Tháng Tám, 2016

Phân tích về nhà cung cấp cho thuê văn phòng bitexco trọn gói tiên tiến và cao cấp

Tòa nhà bitexco tower sở hữu liên hệ tại số 2 Hải Triều – thị xã mộtthành phố Hồ Chí Minh . Đây là 1 vị trí khôn cùng xuất sắc để những doanh nghiệp đầu cơ vào văn phòng cho thuê bitexco trọn gói . Bởi tòa cao ốc bitexco financial tower nằm ngay chính giữa trong lòng trọng tâm kinh tế tài chính của thị thành . Và cũng bởi vì trong khoảng văn phòng cho thuê bitexco trọn gói với thể nhìn trực diện ra phần đông thị thành và con sông Sài Gòn bằng mọi hướng . ngày nay bitexco tower chính là địa điểm đặt hội sở của nhiều ngân hàng , các tổ chức tài chínhdoanh nghiệp đa quốc gia nên việc thương lượng trong kinh doanh của những doanh nghiệpcực kỳ dễ dàng .

Cho thuê văn phòng bitexco trọn gói sở hữu các nhân thể ích hết sức vượt trộikhông 1 văn phòng nào đáp ứng bằng :

Tại khu vực căn tin tại văn phòng cho thuê bitexco được chủ đầu cơ kiểu dáng tận dụng tối đa ánh sáng , kết hợp việc nằm ngay cạnh con sông sài gòn nên không gian làm cho việc sẽ rất thoãng đãng . ngoài ra tại căn tin bạn thể tiện lợi chuyện trò lúc cần các cuộc trò chuyện hoặc hội họp thân mật . Tại căn tin của cho thuê văn phòng bitexco còn với sẵn lò vi sóng , tủ lạnh tương trợ bạn hâm nóng đồ ăn . Tại đây còn đủ ly , tách , trà , café và phổ thông tờ báo kinh tế , tương trợ wifi để bạn sở hữu thể cập nhật tin tức và tiêu khiển sau những giờ khiến cho việc găng tay .

Hệ thống âm thanh tại văn phòng cho thuê bitexco trọn gói sở hữu các tính năng vượt bậc như âm thanh phát ra rõ ràng , độ trung thực cao , mang khả năng khử được tạp âm và nhiễu xạ phản âm .

Tại cho thuê văn phòng bitexco trọn gói với lực lượng lễ tân được tập huấn bài bản luôn đảm bảo khiến cho ưng ý khi tiếp đón khách hàng của đơn vị bạn . đội ngũ lễ tân còn kiêm cả việc xử lý thư và những nhà cung cấp thư ký .

Tại bitexco financial tower luôn mang những phòng họp với phổ thông kiến trúc khác nhau , bạn mang thể đặt trước . Trại phòng họp của văn phòng cho thuê bitexco phần đông các trang đồ vật như cổng internet , họp trực tuyến , hệ thống cách thức âm tuyệt hảo , ….

Tại khu vực hành chính của văn phòng trọn gói tại bitexco tower với đặt sẵn đa dạng vật dụng tiên tiến phục vụ cho những tổ chức như máy in , photocopy , máy scan , ….

hiện đại , đơn vị BĐS Cenco chính thức cho thuê các gói của văn phòng bitexco cho thuê trọn gói :

Gói 1 bàn làm việc – diện tích hai m2/ một bàn mức giá bán là 13.580.000đ

Gói 2 bàn khiến cho việc – diện tích 11 m2/ 2 bàn mang mức giá bán là 19.050.000đ

Gói 3 bàn làm cho việc – diện tích 14 m2/ 3 bàn – giá cả giao dịch

Gói 5 bàn khiến cho việc – diện ích 23 m2/ 5 bàn – giá cả đàm phán

liên hệ thuê văn phòng : Hotline: 0936.66.66.33

Cho thuê căn hộ tại keangnam landmark