Phần mềm ABSOFT giải pháp quản trị cho các công ty việt nam

By | 24 Tháng Sáu, 2016

Phần mềm ABSOFT là một giải pháp quản trị cho các tập đoàn trong thời đại hội nhập kinh tế, ABSOFT giúp kết nối thông báo của hết thảy các bộ phận trong tập đoàn trên một hệ thống, giải pháp này như giải pháp lao động trong ngân hàng . Mọi việc đều được cập nhật lên hệ thống tạo sự kết nối thông tin giữa các bộ phận trong công ty .

Phần mềm ABSOFT có nhiều tính năng ưu việt giúp quản lí hồ sơ khách hàng , quản lí sản xuất , quản lí mua tiêu thụ hàng , quản lí nhân viên , quản lí chi phí , quản lí doanh thu ,…..Phần mềm này làm cho đắc lực nhất cho các nhà quản trị công ty .

Thông qua ABSOFT các nhà quản trị đều có hoạch định được các vấn đề trong doanh nghiệp như là hoạch định công việc , hoạch định sản xuất , hoạch định chi phí , hoạch định sắm tiêu thụ ,hoạch định doanh thu ,….dựa trên các số lượng liệu thực tại chính xác ,…..Qua đấy hạn chế chi phí sản xuất , hạn chế chi phí tiêu thụ hàng , nâng cao giá trị mặt hàng tăng cạnh tranh.

Khi sử dụng phần mềm thì không thể lay chuyển năng suất giúp việc của nhân viên có thể tăng lên từ 20- 30% sau chưa đầy 30 ngày.

mình là chủ tập đoàn còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy và alo cho chúng tôi , chúng tôi sẽ thu về cho tôi nhiều hơn những gì mà bạn đợi mong .

liên quan : NGUYỄN ĐỨC ĐÔNG

SĐT : 0987810699