Phân Biệt Kính Cường Lực Và Kính Thường

By | 17 Tháng Mười Một, 2016

Có một số ý kiến cho rằng kính cường lực và kính thường chẳng có một sự khác biệt gì nhưng giá thành thì lại chênh lệch nhau một trời một vực như vậy. Bài viết sau đây xin giới thiệu cho bạn cách phân biệt kính thường và kính cường lực khác nhau như thế nào.

Một câu hỏi rấy hay của một bạn gửi cho mình là “Cách phân biệt kính cường lực và kính thường?”. Ở câu hỏi này mình xin được giải thích cho bạn như sau:

Kính cường lực và kính thường hoàn toàn khác nhau, chúng ta có thể phân biệt qua một số đặc điểm sau:

  • Kính cường lực sẽ tạo ra tiếng vang hơn so với kính thường khi ta gõ tay lên tấm kính
  • Khi bạn nhìn nghiêng, trên bề mặt tấm kính cường lực sẽ không bằng phẳng như kính thường và bề mặt kính cường lực hơi cong, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này.
  • Sử dụng màn hình cảm ứng đặt trước tấm kính, khi nhìn vào tấm kính sẽ thấy có một số màu hơi khác so với khi đặt trước tấm kính thường.
  • Có một cách tốt nhất để so sánh kính cường lực và kính thường là bạn hãy thử đập vỡ 2 tấm kính, nếu là kính cường lực thì sẽ bị những hạt vụn như hạt ngô, còn tấm kính thường sẽ vỡ thành những miếng kính với cạnh sắc nhọn. Chú ý nên sử dụng những miếng kính nhỏ tránh gây phí phạm và bạn cần có đủ khả năng đập vỡ kính cường lực.

Xem nhiều sản phẩm hơn nữa tại đây

Hy vọng với những thông tin ở trên bạn có thể phân biệt được kính thường mà kính cường. Hiện kính cường lực đang được cung cấp và phân phối bởi kính ốp bếp 24h với những đặc điểm ưu việt như: Khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, có khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cao… Hãy đến với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về kính cường lực phù hợp với công trình của bạn và được giải đáp mọi thắc mắc về kính.

Di động: 0976 982 494 – 09345 80 118

Xưởng sản xuất : Thúy Lĩnh – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng : Số 6B, 88/38 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai Hà Nội

Email: doanngoc0891988@gmail.com – Website: kinhopbep24h.com