Phá thai nội khoa lúc nào?

By | 9 Tháng Chín, 2016

 

phá thai bằng thuốc là giải pháp phá thai an toàn, là liệu trình dùng thuốc nhằm mục đích là chấm dứt thời kỳ thai ngén một phương pháp an toàn và tin cậy. phá thai bằng thuốc chỉ được tiến hành đối với một số trường hợp thai còn nhỏ khoảng 2 tháng trở lại.

Với một vài trường hợp thai ảnh hưởng vào sức khỏe và tính mạng người nữ giới . Việc đình chỉ thai luôn tiềm ẩn những tai hại không mong muốn, bạn nên cân đề cập trước khi đi vào quyết định này. Hướng xử lý an toàn lúc người cung cấp nhà cung cấp là các cán bộ y tế đã được tập huấn và có đủ kỹ năng ứng dụng cách thức này.

liệu trình phá thai nội khoa

Làm bong thai: Thai phụ uống viên trước tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏ niêm mạc tử cung và theo dõi theo lời chỉ dẫn của bác sĩ .

Tống thai ra ngoài: sau 48 giờ, thai phụ uống tiếp viên thứ hai   400mg (để có thể đẩy thai ra) và lưu lại địa chỉ 3 giờ để theo dõi mạch, áp huyết .

kiểm tra thăm khám hiệu quả: Sau 14 ngày, nên khám lại. nếu như siêu âm thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt bắt buộc bỏ thai bằng giải pháp khác, không được giữ thai.

Bạn không nên tự tiện ứng dụng việc phá thai bằng thuốc này vì có khả năng gây ra nhiều tác hại đáng tiếc không mong muốn.

các uẩn khúc khó chịu xử lý , và một số hậu quả nghiêm trọng vấn đề khó chịu gửi thư , bạn đừng e dè hãy kết nối với các chuyên gia theo số: . Nhấn tới đáp trực tuyến để có thể cơ sở y tế phòng khám chúng tôi có thể tư vấn sức khỏe cho bạn.