Order vali kéo thời trang giá rẻ tận gốc từ trung quốc

By | 6 Tháng Mười Hai, 2016

Các loại vali kéo là đồ dùng cần thiết cho rất nhiều người đặc biệt là những ai hay đi công tác xa hoặc đi du lịch. Tuy nhiên, nhiều người cũng cảm thấy rất khó khăn khi chọn mua vali kéo phù hợp. Những chiếc vali kéo thời trang mang thương hiệu nổi tiếng của thế giới có giá đắt đỏ là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, nếu bạn không ở vào nhóm những người có điều kiện cao về kinh tế thì cũng có thể sắm cho mình những chiếc vali kéo vừa đẹp, vừa thời trang, giá lại mềm được dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam.

 Các loại vali kéo cao cao cấp của nhiều nước có giá ngất ngưởng tại việt nam bởi thuế nhập khẩu cao và ý muốn sắm đồ ngoại đã tồn tại trong ý thức của người việt. Nó đã trở thành trào lưu và ai cũng muốn có một chiếc vali thật “chất”. Những mặt hàng vali được sản xuất từ trung quốc ngày nay cũng rất được yêu thích và “thay thế” cho những chiếc vali hàng hiệu mà nhiều người không có được. Vali kéo của trung quốc có rất nhiều loại kích cỡ, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau và chất lượng thì cũng đạt chuẩn, vì vậy mà có không ít các cửa hàng bán vali đã đặt nguồn hàng từ trung quốc và vận chuyển hàng trung quốc về việt nam để kinh doanh.

Vali của trung quốc cũng có 2 dòng: dòng cao cấp và dòng bình dân. Vì vậy mà người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Để có được chiếc vali kéo từ trung quốc, nhiều khách hàng chọn order hàng trực tiếp từ trung quốc để tiết kiệm chi phí vì có thể mua được với giá gốc. Cùng với sự hỗ trợ của các công ty vận nhận đặt hàng trung quốc mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mua hàng trung quốc mà không cần biết tiếng trung. Tại TDK Express, quý khách cần mua vali kéo, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ liên hệ nhà cung cấp để chuyển tiền và vận chuyển hàng trung quốc về.

Qúy khách liên hệ dịch vụ vận chuyển trung quốc khi cần tư vấn: 0936.40.15.18.