Ở đâu nhận gửi tinh dầu hoa nhài đi trung quốc giá tốt nhất?

By | 22 Tháng Mười Hai, 2017

Gửi tinh dầu hoa nhài đi trung quốc

Tinh hoa nhài chính là tinh dầu được chiết xuất từ hoa nhài. Ngoài hương thơm làm say đắm thì hoa tinh dầu hoa nhài còn rất nhiều công dụng khiến mọi người tìm dến nó như giúp thư giãn tinh thần, giảm lo lắng, chữa trị chứng trầm cảm, giúp tập trung và tỉnh táo, giúp suy nghĩ tích cực, nâng cao tinh thần, giúp có giấc ngủ ngon. Tinh dầu hoa nhài không chỉ được dùng để massage và dùng cho vào nước tắm mà hiện nay loại tinh dầu này còn được sử dụng để thay thế cho nước hoa.

Có những khách hàng gọi điện đến TDK Express để hỏi về dịch vụ gửi hàng đi trung quốc là những lọ tinh dầu hoa nhài. Có người gửi cho những người thân của mình, có người chuyển cho các khách hàng tại Trung Quốc đặt mua.

Tinh dầu hoa nhài là mặt hàng dạng lỏng, vì thế khi chuyển sang nước ngoài như Trung Quốc thời gian vận chuyển sữ lâu hơn so với những mặt hàng thường khác và giá cước vận chuyển còn khá đắt đỏ. Nếu bạn muốn một dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý, hãy liên hệ với TDK Express, dịch vụ vận chuyển các mặt hàng chất lỏng của chúng tôi sẽ có giá cước tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Gửi tinh dầu hoa nhài đi trung quốc

Chuyển tinh dầu hoa nhài tại TDK Express có đảm bảo không?

Chúng tôi chuyên về tuyến Việt Nam – Trung Quốc, đã từng nhận chuyển nhiều loại tinh dầu đi Trung Quốc như dầu dừa, tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh,… Hàng chất lỏng nhưng chuyển ít làm hàng mẫu hoặc chuyển nhiều vẫn nhận chuyển an toàn mà không gặp trở ngại nào.

Liên hệ để gửi hàng tại TDK Express:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

HÀ Nội 0936 43 15 18

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi trung quốc

gửi hàng đi singapore