NƯỚC VỆ SINH MIỆNG CAI THUỐC LÁ TPCN BONI-SMOK

By | 15 Tháng Ba, 2017

CÁCH LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ HIỆU QUẢ VỚI NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng cai thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những thảo dược quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi hương của thuốc làm không còn cơn ghiền thuốc lá. Sau khi dùng nước làm sạch miệng Boni-Smok cai hút thuốc lá, người bệnh sẽ ngấy thuốc lá và không còn cảm giác muốn hút nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/danh-muc/gel-boi-tron/

Với các thành phần chính yếu có trong thuốc là chất nicotine bởi vì thế mà thuốc có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự cân bằng về các hợp chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những hợp chất này làm thay đổi tính nết, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.

Để hạn chế các chứng bệnh này và để cơ địa bạn về tình trạng bình thường, bạn cần phải loại bỏ thuốc lá trước khi quá trễ, vậy  thực phẩm chức năng Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ thuốc lá, cắt cơn thèm thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống khoa học.

Cảm giác ghiền thuốc lá thông thường đến với những người loại bỏ thuốc đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng phương pháp hạn chế từng bước, làm sạch miệng bằng  sản phẩm Boni-Smok trước khi bạn muốn sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn nghiện thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

boni smok mua ở đâu giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, ngừa viêm lợi, chống sâu răng.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm đổi thay mùi vị thuốc lá khi dùng.
– Giúp bạn mau chóng bỏ hút thuốc lá.

CHỈ DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá xâm nhập vào cơ địa xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức khắc nicotine sẽ ngay tức thì tràn lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não bộ càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu ngày thành nghiện. Khi cai thuốc, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta thấp thỏm, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Nhà Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  thực phẩm chức năng Boni-Smok nước vệ sinh miệng bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước vệ sinh miệng loại bỏ hút thuốc Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được dịch vụ coi sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tư vấn.
Xem thêm: thuốc cai rượu boniancol