Nón lưỡi trai nửa đầu thanh lịch và linh hoạt

By | 22 Tháng Bảy, 2016

Sản phẩm nón lưỡi trai nửa đầu với nhiều ưu điểm như thiết kế ôm đầu vừa khít, dây cài mũ bằng miếng dính velcro phía sau mũ, kết cấu và chất liệu mềm mại linh hoạt có thể gập lại nhỏ sẽ mang đến cho khách hàng sư hài lòng tuyệt đối khi sử dụng và truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả tới thị trường.
[​IMG]
Nón lưỡi trai nửa đầu được làm từ chất liệu nan công nghiệp cao cấp độ bền cao, thiết kế thanh lịch, dễ sử dụng với mọi khách hàng. Chắc chắn sản phẩm sẽ là một món quà lý tưởng, nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng đồng thời hỗ trợ đắc lực cho thương hiệu của bạn chinh phục thị trường.
[​IMG]
Nón lưỡi trai nửa đầu được đựng trong túi poly riêng. Logo trên mũ được in lưới tại vị trí nổi bật, dễ nhìn, kích thước in có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Chắc chắn sản phẩm sẽ giúp khách hàng của bạn luôn luôn ghi nhớ hình ảnh và thương hiệu của công ty.

Thiết kế đẹp, thể hiện được sự thanh lịch

– Thích hợp cho cả nam và nữ, mọi lứa tuổi
-Trời có lúc nắng lúc mưa, những chiếc nón lưỡi trai nửa đầu xinh xắn và thời trang luôn là sản phẩm không thể thiếu mà các bạn luôn muốn trang bị cho mình khi đi chơi, dã ngoại hay đơn giản chỉ là đi hóng gió.