Nokia giảm giá kính thực tế ảo để người dùng dễ dàng sở hữu

By | 18 Tháng Mười, 2016

Thay vì ở mức giá quá cao là 60.000 USD như hồi trước, chiếc camera thực tế ảo của Ôz đắt nhất trên thế gưới hiện tại chỉ có mức giá là 45.000 USD mà thôi.

Có lẽ hãng Nokia cũng đã nhận ra rằng người sử dụng đã khởi đầu cảm thấy rất ngán ngẩm với mức giá quá cao đối với 1 chiếc camera thực tế ảo và điều dễ nhận thấy nhất rằng không phải người nào cũng sẵn sàng chi ra 60.000 USD để dùng cho một sản phẩm ghi hình như vậy.

Tham khảo thiết bị quay trộm công nghệ cao tại: camera quay lén siêu nhỏ

Chiếc kính thực tế ảo Ozo được bán ra thị trường khởi đầu từ tháng 3 với sự đánh dấu trở lại cực kì ấn tượng của hãng Nokia và đây tưng được xem là một tượng đài công nghệ nhưng cho đến cuối cùng hãng đã buộc phải bán lại mảng di động dành cho Microsoft cách đây 2 năm để lui về đằng sau.

Xem thêm: camera mini wifi

Ozo với kiểu dáng có hình quả cầu cùng với đó là 8 ống kính bên trong giúp việc ghi hình thực tế rất ấn tượng. Bên cạnh đó mặt hàng này còn được trang bị 8 microphone riêng biệt giúp cho việc tạo lập nên không gian âm thanh sao cho sống động nhất có thể.

Bước đầu Ozo đang được thử nghiệm ở tại chính trung tâm nghiên cứu của Nasa và rất có thể nó sẽ được trang bị dành cho các con tàu sẽ được phóng lên vũ trụ trong thời gian gần nhất. chiếc camera đó còn có thể sẽ được gắn vào thiết bị không người lái để có thể ghi được hình ảnh vừa đủ nhất từ trên cao.

Nokia cũng đã công khai các kế hoạt hợp tác cùng LeVR để tạo ra một nhanh khác của hãng trực tuyến video LeEco, China để bán sản phẩm này dành cho đất nước đông dân nhất trên thế giới trong tháng 10 gần nhất.

Sản phẩm quay lén công nghệ cao có tại: camera ngụy trang bóng đèn