Nổi mụn bao quy đầu là đặc điểm của bệnh gì?

By | 2 Tháng Mười Hai, 2016

 vừa qua bạn đang gặp hiện trạng mọc mụn ở vùng bao quy đầu hoặc ở cơ quan sinh dục nhưng không hiểu nguyên nhân do đâu và nên làm cách thức nào để có thể   hỗ trợ chữa hiệu quả. Chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn đoán lời giải đáp tốt nhất để thoát khỏi hiện trạng này.

Bao quy đầu của bạn đang gặp hiện trạng nào?

 Mụn trắng/mụn đỏ li ti

 một vài mụn trắng, đỏ ở bao quy đầu phát triển nhanh, kèm theo tình trạng đau rát ở vùng xuất hiện mụn, một vài mụn này hình thành có cấu tạo trắng ở giữa và rái cá đỏ xung quanh .

       Bên trong có chứa mủ hoặc nước, những mụn này khi vỡ ra sẽ lây hiện tượng viêm nhiễm sang các khu vực xung quanh , và nâng cao hơn nữa hiện trạng mụn ở bao quy đầu, mụn vỡ gây hiện tượng viêm loét , người nhiễm bệnh có cảm giác rất đau đớn .

 Mụn thịt

 triệu chứng là một vài mụn thịt nhỏ mọc li ti ở quy đầu, rãnh quy đầu. một số nốt sùi thường mềm, có màu hồng nhạt. thời gian đầu , một vài nốt sùi nhỏ như một vài đầu kim sau đấy phát triển thành gai và kết liên thành mảng rộng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, bề mặt ẩm ướt .

Xem thêm : Sùi mào gà ở phái mạnh và thủ thuật điều trị

 Mụn nước

 Ở quy đầu xuất hiện một số mụn nước thành cụm hình tròn hoặc hình cầu. Sau vài ngày, mụn nước đổ vỡ , tạo nên một số vết loét có vảy, gây đau đớn . cố nhiên các dấu hiệu như: đi tiểu buốt , tiểu đau, bị sưng đau hoặc ngứa quanh bộ phận sinh dục.

mọc mụn ở bao quy đầu có hiểm nguy không?

 Theo các chuyên gia chuyên khoa phòng khám chúng tôi , chừng độ nguy hiểm của tình trạng mọc mụn ở bao quy đầu còn tùy thuộc vào bệnh lý – nguyên nhân gây ra. tuy nhiên , nhìn chung nó sẽ gây ra một số tai hại sau:

 - Tác động đến tâm lý và sinh hoạt của bệnh nhân : những dấu hiệu của bệnh sẽ khiến nam giới luôn trong tình trạng suy nghĩ tiêu cực , bất an, ngại xúc tiếp với bạn tình trong khoảng ấy chất lượng cuộc sống và làm tình giảm rõ rệt.

 - tai hại cho sức khỏe bệnh nhân : Trường hợp, bạn mắc những bệnh như viêm bao quy đầu , hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì rất nguy hại cho sức khỏe. một số bệnh lý này nếu như không được hỗ trợ đưa ra cách chữa hiệu quả sẽ dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm , lở loét lâu dần sẽ giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng tới nguy cơ sinh sản.

 - lây lan cho bạn tình/người thân : một vài bệnh nam khoa hay một loại bệnh xã hội đều có tính chất truyền nhiễm nếu có làm tình hoặc dùng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân bệnh. Do đó việc lây nhiễm cho một số đối tượng này là điều khó chịu tránh khỏi.