Niềng răng bị lệch CAM KẾT an toàn hiệu quả nhanh chóng

By | 4 Tháng Mười Một, 2016
Răng bị lệch bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, có thể do xương hoặc do chính bản thân chiếc răng.Niềng răng bị lệch là cách hữu hiệu để bạn lấy lại sự tự tin thoải mái cho của khuôn mặt cũng như nụ cười.Vậy niềng răng bị lệch trong những trường hợp nào là hiệu quả nhất.Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn
1. Nguyên nhân làm răng bị lệch
Răng bị lệch trước hết có thể bản thân chiếc răng có trụ răng lệch lạc do trong quá trình mọc có những bất thường xảy ra. Khi thế răng bị lệch sẽ khiến cho hàm răng cũng bị lệch theo. Đây là tình huống lệch do răng sai khác và mọc bất thường nên có thể ứng dụng cách niềng răng bị lệchhiệu quả được.
 
Trong trường hợp răng mọc với thế đúng và thẳng trên cung hàm nhưng hàm răng vẫn bị lệch thì nguyên nhân lại nằm ở xương hàm. Khi 1 trong hai khung xương hàm bị vẹo sẽ dẫn đến làm vẹo cả hàm răng. Đây là tình huống lệch do hàm và tình trạng răng lệch kèm theo lệch hàm.
 
2. Niềng răng bị lệch mất thời gian bao lâu?
Niềng răng bị lệch mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng lệch cụ thể của bệnh nhân. Thông thường sẽ mất khoảng từ 15 – 18 tháng để điều trị, nhưng đó không phải là khoảng thời gian điều trị cố định. Với từng trường hợp, thời gian này sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn. Vì thế, cách duy nhất xác định niềng răng bị lệch mất bao lâu cho bệnh nhân, cần có sự thăm khám cụ thể, trải qua X-Quang toàn cảnh, phim sọ nghiêng mới phân tính được đúng sự sai lệch của răng. Từ đó, mới đưa ra hướng điều trị và dự lượng thời gian cần thiết để chỉnh răng đạt hiệu quả nhất.
 
Niềng răng bị lệch CAM KẾT an toàn hiệu quả nhanh chóng
 
Niềng răng bị lệch CAM KẾT an toàn hiệu quả nhanh chóng
 
3. Niềng răng bị lệch bằng cách nào?
Niềng răng bị lệch là giải pháp khắc phục những chiếc răng  bị mọc lệch được các chuyên gia tin dùng. Bên cạnh niềng răng thì bạn còn có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ, tuy nhiên, phương pháp này thì phải mài răng, không bảo tồn được răng thật nên niềng răng vẫn là giải pháp được ưu tiên hơn.
 
Hiện nay, tại Nha khoa KIM đang áp dụng các phương pháp niềng răng chỉnh răng cửa bị lệch như: niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng thẩm mỹ (niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài invisalign…). Tùy vào tình trạng răng cửa mọc lệch ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng cho bạn.
 
Quy trình niềng răng mọc lệch tại Nha khoa KIM:
Bước 1: Khám và chụp X quang Cone Beam CT 3D
 
Khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng, điều trị các bệnh nha chu nếu có. Để tìm đúng nguyên nhân gây hô, móm nha khoa KIM đã trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra xương hàm, chân răng.
 
Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D
 
Phần mềm Vceph 3D sẽ giúp bác sĩ tính toán được cần di chuyển vị trí từng răng như thế nào, thời gian thực hiện trong bao lâu. Từ đó, bác sĩ sẽ có kế hoạch niềng răng cụ thể cho khách hàng
 
Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng
 
Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng và tư vấn cho khách hàng nắm rõ dịch vụ này. Sau đó, khách hàng sẽ ký hợp đồng cùng với đại diện của Nha khoa KIM
 
Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm
 
Bác sĩ lấy mẫu dấu hàm của khách hàng để làm dữ liệu phân tích và vệ sinh lại răng sạch sẽ. Mẫu dấu hàm được chuyển sang bộ phận kĩ thuật để làm mắc cài phù hợp với bộ răng khách hàng.
 
Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ
 
Tùy vào từng phương pháp niềng răng khách hàng lựa chọn, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài hoặc hướng dẫn cách tháo lắp khay niềng.
 
Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi niềng răng
 
Khách hàng sẽ được bác sĩ hẹn tái khám định kì hằng tháng để kiểm tra tình trạng răng và chỉnh lại dây cung.
 
Nếu bạn quan tâm và đang có răng sai khác mà muốn niềng răng bị lệch thì có thể liên hệ theo số Hotline 19006899, các bác sỹ chỉnh nha sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết cho bạn.