Những ý tưởng trang trí phòng khách chắc chắn bạn sẽ yêu (P1)

By | 4 Tháng Năm, 2017

Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn biến phòng khách nhà mình thành một nơi ẩn náu ấm cúng! Đừng rời mắt khỏi chủ đề tuần này của rèm vải Thành Đạt. Hãy cùng thưởng thức những thiết kế tuyệt đẹp nhé! 

Những bông hoa bừng sáng không gian

This Catskills home is bursting with color and beautiful florals from ceiling to floor. "You can sum up our aesthetic in three words," said owner Jason Oliver Nixon. "No. Beige. Sofas."

Nhà Catskills này bống nhiên bùng nổ với màu sắc và hoa tươi đẹp từ trên trần xuống sàn nhà. Chủ sở hữu Jason Oliver Nixon nói: “Bạn có thể tổng hợp tính thẩm mỹ của chúng tôi bằng ba từ”. “Không. Màu be, ghế sofa.” Nổi bật nhất là rèm cửa sổ với màu vàng họa tiết bông hoa sáng rực không gian.

Phòng với một view

The living room in this Nashville treehouse channels both natural and retro vibes. In an appropriately outdoorsy shade of moss-green, the 1950s-era seating encourages visitors to linger well past curfew, while the bright blue trunk is home to a host of cleaning supplies.

Căn phòng khách gần con kênh Nashville vừa tự nhiên vừa tràn đầy sức sống tân cổ điển. Trong một khung cảnh xanh mát rêu ngoài trời, những chiếc ghế vào những năm 1950. Màu sắc giản dị từ rèm vải buông tới sơn màu tường đều là tông màu kem nhẹ nhàng khuyến khích du khách nghỉ dưỡng trong giờ nghỉ lễ, trong khi thân cây màu xanh tươi sáng là nơi chứa nhiều đồ dùng vệ sinh.

Gỗ đã khai hoang

In this living room, a piece of dead cedar, a massive 1920s corbel, and mismatched tile makes for a dramatic focal point. In addition to the fireplace, the coffee table is a bass drum topped with salvaged wood. "We love that you can take 'leftovers' from some old place and turn them into magic," says Amie Sikes of the "Junk Gypsies."

Trong phòng khách này, một miếng gỗ tuyết tùng chết, một khối đá lớn năm 1920, và những viên gạch không phù hợp làm cho một điểm nhấn mạnh mẽ. Ngoài lò sưởi, bàn cà phê là một trống bass trùm đầu với gỗ đã được thu hồi. Amie Sikes của “Junk Gypsies” của Amie Sikes nói: “Chúng tôi yêu thích những thứ còn lại của một nơi cũ và biến chúng trở nên thật ma thuật”.

Điểm nhấn đầy kiểu cách

Displayed together as a collection, blue and white ceramics add instant color and detail to your living room.

Được trưng bày cùng nhau như một bộ sưu tập, gốm màu lam trắng lập tức bổ sung màu sắc  và chi tiết thu hút cho căn phòng khách này. Chiếc rèm roman kéo xếp lớp gọn gàng cho không gian thoáng đãng.

Chiếc ghế dài cổ điển

Because of this ranch-style California home's open floor plan, the owner had to get creative with carving out designated spaces for "rooms." To help differentiate this living room from the adjacent kitchen and den, she placed the midcentury sofa (recovered with leather in the 1970s) on a vintage Moroccan rug she found on eBay. The floor-to-ceiling storage nook keeps books, blankets, and firewood at the ready.

Do kế hoạch mở thêm tầng nhà theo phong cách trang trại ở California, chủ sở hữu phải sáng tạo ra những không gian được chỉ định cho “phòng nghỉ”. Để giúp phân biệt phòng khách này từ bếp và phòng khách liền kề, cô đặt ghế sofa giữa năm (da phục hồi vào những năm 1970) trên tấm thảm Maroc cổ điển mà cô tìm thấy trên eBay. Các tầng nệm giữ trần để giữ sách, chăn, củi và sẵn sàng.