Những vòng một căng tròn nở nang nhất trong showbiz

By | 26 Tháng Bảy, 2017

Vòng một đẹp luôn là điểm thu hút và quyến rũ nhất của một chị em phụ nữ phụ nữ. Những vòng một căng tròn nở nang luôn tạo nên vẻ đẹp sexy gợi cảm giúp cho phụ nữ. Cùng ngắm nhìn những vòng một đẹp nhất và bốc lửa nhất từ Việt Nam đến thế giới cũng được chính những khán giả bình chọn.

Elly Trần

Vòng một đẹp nhất Việt Nam chắc chắn không thể không nhắc đến Elly Trần. Bà mẹ 2 con cùng với vòng một đẹp gợi cảm luôn đốt mắt chị em phụ nữ nhìn cùng với những trang phục táo bạo khoe trọn vòng một to quyến rũ. Elly Trần còn cũng được khá nhiều báo nước ngoài chú ý bởi vẻ đẹp bốc lửa. Ngực căng tròn nóng bỏng của Elly Trần. chi tiết cách phát triển vòng 1 của Elly Trần.

[​IMG]

Thủy Top

Thủy Top cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng một gợi cảm nhất Việt Nam. Nhiều chị em phụ nữ đoán ngực tự nhiên của cô có số đo khoảng 90cm, thuộc chuẩn vàng quốc tế. Thủy Top chia sẻ những bí quyết để cho giữ ngực luôn săn chắc, quyến rũ như tập boxing, tập đẩy ngực cùng với tạ tay, massage mỗi ngày… để cho chăm sóc và luôn giữ gìn để cho vòng một đẹp nhất. Thủy Top luôn cũng được mệnh danh chị em phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất. 
Jo Min Young

Jo Min Young là một trong những mỹ nhân nội y nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nhờ khuôn mặt xinh đẹp như búp bê cùng vóc dáng chuẩn cực kỳ nóng bỏng. Cô cũng được xếp trong danh sách những mỹ nhân có vòng một đẹp nhất châu Á. Thân hình đồng hồ cát của Jo Min Young cùng với số đo vàng 90-60-90 khiến nhiều chị em phụ nữ phải ghen tị. Cô sở hữu vòng một hấp dẫn cùng vòng 3 rất nở nang trong khi vòng 2 lại thắt nhỏ quyến rũ. Jo Min Young sinh năm 1986, đã hơn 30 tuổi nhưng lại sở hữu ngoại hình như mới đôi mươi. Thiên thần nội y Jo Min Young cùng với thân hình đạt tỉ lệ chuẩn.

Dương Khả

Dương Khả tốt nghiệp một trường nghệ thuật, hiện đang là một diễn viên. Hot girl 9x từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình cùng với tư phương pháp là MC, diễn viên, quảng cáo. Bên cạnh đó, Dương Khả còn xuất hiện cùng với vai trò là chị em phụ nữ mẫu ảnh. Cô nàng cũng đã từng chụp quảng cáo giúp cho nhiều nhãn hiệu khác nhau. Nữ MC diễn viên Dương Khả cùng với bộ ảnh nóng bỏng bên hồ sen.