Những vẻ đẹp không đâu có tại Việt Nam

By | 16 Tháng Mười Hai, 2016

1. Ẩm thực đường phố

Địa điểm ăn uống ngon nhất ở Việt Nam là những địa điểm nhỏ chỉ vỏn vẹn một vài chiếc ghế nằm ở trên các vỉa hè, những món ăn ngon như phở, bún cá, bún chả cũng đã cho thấy sự tuyệt hảo của nền ẩm thực đường phố tại Việt Nam và vào bất cứ giờ nào trong ngày bạn cũng có thể gặp được con người Việt Nam với độ tuổi không giống nhau đang ngồi bên vỉa hè hoặc cửa hàng trong chợ để thức thức món ăn của mình. Ẳn trên đường phố là một trong các cách vii cùng hấp dẫn và đơn giản nhất để được trải nghiệm đời sống thường ngày tại Việt Nam và đó cũng là một cách để bạn tìm ra món ăn ngon nhất tại Việt Nam.

2. Những chiếc xe máy

Một trong những kiến thức quan trọng nhất khi đến với Việt Nam đó là làm thế nào đẻ sang được được an toàn, giao thông ở những thành phố chính thường sẽ rất đông làm cho việc sang đường rất cản trở, theo thống kê ở tại Việt Nam có đến 39 triệu chiếc xe máy đang hoạt động hàng ngày vì thế với dòng người luôn đông đúc không dứ khiến cho việc sang đường cũng cần đến 1 số mẹo. Bạn cần phải đi với tốc độ vừa phảu để có thể lường trước việc những người lái xe phải trành bạn hoặc là giao tiếp với ánh mắt của họ cũng là vấn đề quan trọng. Điều cần thiết nhất đó là bạn phải tiến lên chứ không được dừng lại hoặc lùi.

3. Cafe

Việt Nam là nước sản xuất café đứng thứ 2 trên thế giới và cách uống café ở Việt Nam cũng rất đặc biệt. Điểm quan trọng và phổ biến nhất có lẽ đó là cafe thường được dùng cùng với sữa đặc nếu không có sữa đặc cà phê cũng vốn rất thơn ngon. Đó là một phần đặc biệt trong nền văn hóa của người dân thường uống cà phê ở bên vỉa hè.

Đi du lịch đăng ảnh Facebook tẹt ga với dịch vụ: Cho thuê wifi

4. Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông cứu long nằm ở phía tây nam của Việt Nam đây là nơi con sông mekong chảy ra biển, các du khách có thể đến để ghé thăm Cần Thơ đây là thành phố lớn nhất ở tại khu vực này hoặc là những trải nghiệm sống ở nơi thôn quê và được coi là vựa lúa ở tại Việt Nam. Du lịch trên các dòng nước những du khách có thể vô cùng ngach nhiên bởi chính sự thu hút hàng loạt ở tại chính khu chợ nổi cùng với tấm lòng thân thiện ở chính người dân tại đây.

5. Những hang động

tương đối nhiều các hang động lớn ở tại Việt Nam hiện vẫn còn nằm ở trong các khu rừng mà con người chưa khám phá hết. Hang Sơn Ddooong là hang động lớn nhất trên thế giới mới chỉ được khám phá đầu tiên vào năm 2009 và phải cho tới 2012 mới được mở cửa để cho du khách tham quan. Các chuyến thám hiển Sơn Ddooong hiện tại vẫn đang được kiểm soát chặt chẽ và chi phí khá đắt nhưng vẫn có nhiều du khách đến khám phá.

6. Những khu chợ

Ở những khu chợ tại Việt Nam họ thường bày bán rất nhiều thứ từ quần áo, vải vóc cho tới đồ ăn khô. Các du khách rất dễ bị lạc ở các quầy hàng trong nhiều giờ liền, các khu chợ thường sẽ được mở cửa từ sáng sớm và đòng cửa vào những lúc tối muộn. Vào các buổi trưa bạn sẽ thấy được những người bán hàng tranh thủ ngủ ngay bên gian hàng của họ và ở Việt Nam việc các du khách có thể cả ngày để tham quan khu chợ là điều bình thường.

Đi ra quốc tế sử dụng Internet dễ dàng khi sử dụng dịch vụ: Cho thuê wifi quốc tế

7. Hải sản tươi sống

Một trong những điều đặc biệt ở tại các khu chợ Việt Nam đó là không bao giờ bạn mua phải đồ ôi thiu, các du khách họ sẽ được nhìn thấy hàng loạt những con cá, cua, tôm sống nó chỉ mới được bắt khoảng vài tiếng trước đấy.

8. Thịt tươi

Các loại thịt động vật ở tại Việt Nam thường thường sẽ được bày bán cũng như là chỉ cách thời gian giết khoảng 5 tiếng chính vì vậy độ tươi của thịt là điều không phải bàn đến. hầu hết người dân Việt Nam họ đều mua thịt mới hàng ngày họ cũng có cách để phân biệt được loại thịt không ngon.

9. Rau tươi

Có thể bạn không biết được tên của tất cả các loại rau củ của Việt Nam nhưng bạn nên thưởng thức tất cả các loại đó. Từ một lát chanh hoặc đến nhuwngxloaij rau làm salad…

10. Hoa quả tươi

Bạn đừng quá ngạc nhiên nếu như nhìn thấy được các loại quả lạ mà bạn không thể định nghĩa nổi đó có thể là sầu riêng, chôm chôm hay thanh long, tại Việt Nam có rất nhiều các loại trái cây ngon miêng mà ít người biết tới như là đu đủ, na, măng cụt song cũng không thể thiếu được các loại quả thông dụng.

Tin tức hữu ích: cách đổi pass wifi