Những ưu thế của dự án nhà ở xã hội The Vesta

By | 15 Tháng Bảy, 2016

Những ưu thế của dự án nhà ở xã hội The Vesta

Chất lượng, thiết kế, hạ tầng… là những yếu tố mà dự án căn hộ dành cho người thu nhập thấp The Vesta muốn thay đổi suy nghĩ của nhiều người về nhà giá rẻ.

Quy hoạch đảm bảo

Có vị trí đắc địa trên ranh giới hành chính phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội, đây là một trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên được đầu tư xây dựng và khởi công trên diện tích đất do chủ đầu tư là công ty CP Đầu tư Hải Phát giải phóng mặt bằng.

The Vesta có quy hoạch tốt, pháp lý “sạch”, chất lượng, giá bán, tiến độ được kiểm định, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng.

Tổng thể dự án The Vesta.

Quy mô lớn

The Vesta có tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng trên diện tích hơn 4,5ha bao gồm 8 khối nhà (trong đó 2 tòa nhà thương mại) cao 19 tầng, gồm 1.902 căn hộ. Đây cũng là một trong số ít những dự án tích hợp hệ thống các công trình công cộng và hạ tầng tiện ích, đầy đủ các chức năng, dịch vụ như có một tầng hầm để xe và một tầng dịch vụ thương mại tại mỗi tòa nhà. Trước khi bạn và gia đình quyết định mua một sản phẩm căn hộ nào đó , xin hãy đến tham quan dự án căn hộ richmond city Hưng Thịnh , hy vọng sẽ mang đến bạn và gia định một cảm nhận sự khác biệt từ chủ đầu tư Hưng Thinh Corp.