Những trường hợp hư hỏng màn hình iPhone 6 Plus, 6s Plus

By | 28 Tháng Mười, 2016

Thông thường chiếc điện thoại iPhone 6 khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp: thay mặt kính iPhone 6 thay màn hình iPhone 6. Để biết chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:

❖ Trường hợp điện thoại bị hư vỡ mặt kính

Mặt kính chiếc iPhone 6 Plus, 6s Plus của bạn bị trầy xước quá nhiều gây ảnh hưởng đến hiển thị? Mặt kính bị vỡ sau một lần làm rơi nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu.

=> Trường hợp này bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhone 6 Plus, 6s Plus là có thể sử dụng lại bình thường

thay man hinh iphone 6

thay man hinh iphone 6

❖ Trường hợp bị hư vỡ màn hình

♦ Cảm ứng màn hình bị loạn hoặc liệt toàn bộ cảm ứng
♦ Màn hình xuất hiện nhiều sọc màu
♦ Mất điểm ảnh hoặc màu hiển thị trên màn hình bị nhòe
♦ Màn hình hiển thị chỉ toàn màu đen khi khởi động: Khả năng bị hư màn hình hoặc hư nguồn là rất cao

==> Nếu chiếc iPhone 6 Plus, IP 6s của bạn đang gặp phải một số lỗi trên, thì bạn phải thay màn hình iPhone 6 Plus, 6s Plus nguyên bộ thì mới đảm bảo khắc phục triệt để lỗi hư hỏng.

Nếu điện thoại của quý khách hàng không thuộc 2 trường hợp trên thì hãy mang máy đến ngay trung tâm FASTCARE để được các nhân viên kĩ thuật kiểm tra nhanh chóng hoặc gọi ngay vào HOTLINE 0964.234.586 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! Giá thay màn hình iphone 6 các bạn có thể tham khảo tại đây https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/