Những tiện ích trọng vẹn có trong Vinhomes Phạm Hùng

By | 1 Tháng Tám, 2016
Hiện thực luôn mang lại những điều bất ngờ , đôi khi chúng ta cần lắm một không gian sống năng động và tất nhiên là hiện đại và đầy đủ tiện nghi .Đó là lý sinh ra của dự án chung cưVinhomes Phạm Hùng , dự án được xem như là đứa con mới nhất mà Vingroup phát triển ở thủ đô Hà Nội , nằm án ngữ ngay ở vị trí đắc địa con đường Phạm Hùng mang lại sức hấp dẫn lớn với khách hàng
 
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Phạm Hùng – sản phẩm đẳng cấp hiếm hoi sở hữu vị thế “không thể đắc địa hơn” tại trung tâm khu ngoại giao đoàn. Đây chính là lợi thế “có một không hai” để những khách hàng thức thời, nhanh nhạy sở hữu cho mình một cuộc sống thiên đường tại trung tâm thành phố: kết nối linh hoạt, an ninh an toàn được đảm bảo ở mức cao nhất và đặc biệt phù hợp về phong thủy tại dự án Vinhomes Phạm Hùng .
 
Sở hữu một căn nhà tại khu vực này vẫn đem lại một giá trị khác biệt cho chủ nhân. Trong tiềm thức của người Hà Nội, người có nhà tại khu vực Ba Đình thường là người có gia thế, gốc gác Hà Thành. Vì thế, vị trí là một trong những “con át chủ bài” của Vingroup khi xác định lợi thế cạnh tranh với các dự án sang trọng khác cùng chào bán trên thị trường.
 
Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng với sự nâng cấp của cơ sở hạ tầng, bất động sản chắc chắn sẽ phát triển về nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên quỹ đất các quận trung tâm, trong đó có khu vực quận Ba Đình, đặc biệt là khu vực Kim Mã – Phạm Hùng chắc chắn không thể mở rộng hơn. Bởi thế Vinhomes Phạm Hùng gần sở hữu vị trí độc tôn: phố trong lòng phố, thủ đô của thủ đô.