Những thông tin dàn âm thanh karaoke arirang tôi cần biết

By | 27 Tháng Tám, 2016

Một trong những công việc chiếm của tôi phần lớn giai đoạn chính là chi trả lời các câu hỏi của các bạn tôi chơi âm thanh. Tuy nhiên hầu hết các lời khuyên của bạn tôi không được đón nhận và thực thi với muôn vàn các lý do khác nhau.

Với khoảng ngân sách vừa phải không khó như nhiều bạn tưởng tượng. Điều tầm quan trọng trước tiên là phải hiểu rõ tôi muốn hệ thống đấy như thế nào. chúng tôi xin chia sẻ với mình một số suy nghĩ của một chuyên gia âm thanh trao đổi xung quanh vấn đề này.

Một số thông tin: ​loa nghe nhạc và hát karaoke

Nhiều khẳng định họ muốn tìm kiếm những âm thanh hay nhất nhưng không tính đến mẫu mãư , kích thước của thiết bị hoặc sự kết hợp về hình thức lẫn phtrình diễn với các thiết bị khác trong cùng hệ thống.

có thể cảm thấy hay là họ không hài lòng với những điều mình tham mưu , hoặc đều có họ chỉ muốn đùa cho mừng . Nhưng điều cốt lõi chúng ta nhận thấy chính là những bạn đọc đấy chưa hiểu rõ bản thân họ Thú thực cần điều gì.

Đọc tới đây chắc các chúng ta đã hiểu được vấn đề chúng ta muốn trình bày. Vì thế, lời khuyên quan trong bạn tôi muốn gửi đến các chúng ta là hãy có một tư tưởng nhất quán và rõ rang. Nếu bản thân bạn tôi không biết đúng đắn bạn tôi cần một hệ thống như thế nào và vì sao bạn lai muốn một hệ thống như vậy, thì đều có tôi sẽ bỏ ra đến 20 năm ném tiền qua cửa sổ mà không nhận được một tí gì gọi là âm thanh mục tiêu thực.

Có nhiều người khẳng định rằng, với họ âm thanh là tiêu chí tầm quan trọng nhất. bạn tôi đã chỉ cho họ thấy: nếu muốn mua một CD transport tốt nhất và không cần để ý đến giá cả thì có thể lùng sục Hồng Kong, Singapore, hay tại trên internet….Sau đấy anh ta phải làm một số lượng thủ tục đều có kéo dài đến mấy tháng như lien lạc với các đại lí tiêu thụ hàng gửi danh sách lĩnh vực muốn sắm , phiên bản tin tức từ các site tiêu thụ hang các nhà nước đó , làm thủ tục thanh toán, vận chuyển, bảo hiểm quốc tế và chịu thuế nhập khẩu…và có khi phải đổi biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… và với ngần ấy sự nhiêu khê người sắm đã thôi không còn giữ kẽ định tìm kiếm âm thanh hiệu quả nữa, mà chỉ dứt lại nơi một sản phẩm hiệu quả trong số các mặt hàng mà họ đều có mua một cách dễ dàng ngay tương lai .

Điều quan trọng thứ hai khi tiến hành lập một hệ thống âm thanh là tính thứ tự. Từ những năm 60 trở về trước mọi việc rất đơn giản , loa karaoke chuyên nghiệpcông nghệ quan trọng nhất. tất cả những việc mà đầu đọc đĩa than của mình phải làm là ổn định và không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến màn trình diễn âm thanh. Vào thời đấy , cũng đã có nhiều quan điềm khác nhau.

Hãy cân nhắc xem tôi chỉ đơn thuần muốn có một hệ thống âm thanh, hay cụ thể hơn là một hệ thống âm thanh có những nét vừa hiện đại vừa cổ điển. Hoặc bạn tôi có nên mua một bộ DAC theo công nghệ lấy mãu hiện đại nhất không nếu chỉ vì đã “trót nghe” ai đó nói rằng một công nghệ như thế là rất thúc giục . bạn tôi đã có sẵn thiết bị nào để phối ghép hay tất cả đều sắm mới? đó là một số điểm tôi cần cân nhắc lúc trước rút ruột “xây dựng” một hệ thống âm thanh, và điều quan trọng là phải xác định rõ ràng và nhất quán. Nếu tôi không biết mình cần gì mình sẽ không bao giờ tìm thấy giải pháp cho vấn đề.

Vậy mình hãy nghĩ đến thiết bị nguồn đầu tiên hoặc chọn lọc thiết bị nguồn phù hợp với các thiết bị bạn đang có sẵn. Dù thế nào chúng ta cũng nên theo thứ tự như sau: Thứ tự này sẽ trợ lực hệ thống của bạn có một kết cấu logic, hỗ trợ việc tìm kiếm các khiếm khuyết và việc nâng cấp dễ dàng hơn.

đến nay, theo mình bạn tôi nên đổng tình với quan điểm của Ivor, và nếu đều có chúng ta hãy bắt tay vào làm ra thiết bị nguồn trước. chả hạn như mình có một cặp loa và muốn tận dụng chúng. Điều đấy cũng không ngăn cản bạn an toàn tính thứ tự. dĩ nhiên tôi sẽ chẳng thể tự do lựa chọn thiết bị nguồn theo ý thích mà phải tìm kiếm môt thiết bị đều có liên kết ăn ý với cặp loa của tôi . Khi hiểu được điều đấy , bạn tôi có thể phát hiện ra rẳng một ampli 4 sao có khi lại cho kết quả quá tốt hơn ampli 5 sao đang được các tạp chí hi-fi tụng ca . lý do đơn giản là ampli 5 sao đời mới kia không có Cơ hội hỗ trợ và phối hợp rất tôt với cặp loa của chúng ta .