Những tác phẩm bằng giấy thủ công siêu đáng yêu cho nhà bạn (P1)

By | 24 Tháng Mười, 2016

Bạn có thể sử dụng giấy thủ công để tự làm những món đồ trang trí nhà siêu đáng yêu. Việc dùng giấy thủ công để tạo ra phụ kiện trang trí của chính mình có thể tiết kiệm khá nhiều thay vì mua đồ trang trí ngoài chợ. Mặt khác, nó thực sự thú vị và mang ý nghĩa vì tự mình làm đồ thủ công. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm những mẫu trang trí bằng giấy thủ công cực đáng yêu bên dưới nhé!

Trước tiên được giới thiệu chính là những món đồ trang trí nhà bằng giấy hình dạng thỏ con đáng yêu. Với hình thể màu trắng, mắt to đen và cái miệng màu đỏ. Hai chú thỏ này thực sự dễ thương. Cả thiếu niên và trẻ nhỏ sẽ thích chúng. Những chú thỏ này rất dễ làm. Bạn có thể đặt chúng trên tủ đồ trang sức. Nếu không gian nhà bạn chủ đạo là đen trắng từ rèm vải cho tới tường,… thì 2 chú thỏ này sẽ thích hợp vô cùng. Bạn thậm chí có thể đặt chúng trong phòng của con mình.

Các bạn hãy ngắm những giấy thủ công hình dạng chú gà con. Đây là một hình ảnh vè những chú gà giấy dễ thương vô cùng. Những chú gà con dễ thương này được gấp từ những tờ giấy thủ công. Với màu sắc tươi sáng, những món đồ thủ công này sẽ bổ sung sự vui tươi tới căn nhà bạn. Bạn có thể đặt chúng trên tủ trưng bày. Hoặc trưng bày chúng trên bàn của các con bạn. Chúng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của các con và chúng sẽ hộ tống các con bạn để phát triển. Thêm một chiếc rèm roman họa tiết đàn gà con trên cỏ trong phòng bé để căn phòng tạo nên âm thanh cuộc sống hơn nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng giấy thủ công để tự làm những chiếc khung ảnh giấy. Hoàn thiện trong gam màu đen và trắng, những chiếc khung ảnh giấy này thực sự duyên dáng và đầy thu hút. Những cánh hoa và phụ kiện đặc biệt cho chiếc khung hình thanh lịch này.

Đừng bỏ qua tác phẩm nghệ thuật trên giấy thủ công này nhé. Nó là một loại giấy thủ công 2D. Nó chỉ ra chú chim đang uống rượu tiên trên bông hoa. Bức tranh này trông thực sự thanh lịch. Nó khoe thiết kế độc đáo và đầy ắp cá tính cũng như sự khéo léo tinh tế. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí phòng tường phòng khách cũng như tường phòng ngủ. Chắc chắn nó sẽ làm nổi bật ở trong bất cứ phòng nào có sự xuất hiện của nó.