Những sao trong showbiz phẫu thuật thẩm mỹ thành công

By | 25 Tháng Chín, 2017

Lệ Quyên trong top sao Việt phẫu thuật làm đẹp thành công. Ca sĩ Lệ Quyên đã từng chia sẻ trên mặt báo về chuyện cô khá hài lòng cùng với nhan sắc của mình, nếu như có thay đổi thì cô có thể chỉnh sửa giúp cho đầu mũi của mình nhỏ hơn một chút.

Và dường như nữ ca sĩ đã làm thật, bởi bây giờ chiếc mũi của cô đã nhỏ, thon gọn và cao hơn rất nhiều. Cô cũng cũng được xếp hạng là 1 trong những sao Việt phẫu thuật làm đẹp thành công vì rõ ràng diện mạo mới khiến cô cuốn hút hơn rất nhiều. tìm hiểu trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm trứ danh.

Chiếc mũi cao thẳng tắp của Kim Hiền sau PTTM
Sau scandal đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Kim Hiền lại ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và thành công trong sự nghiệp. Liệu có ai nhận ra sống mũi thẳng tắp của Kim Hiền đã qua bàn tay “phù phép” của những bác sĩ phẫu thuật?

Sao việt phẫu thuật làm đẹp Hiền Thục
Dường như không chịu thua chị kém em, nữ ca sĩ Hiền Thục đã cậy nhờ dao kéo làm đẹp để cho có tác dụng giúp gương mặt thon gọn, cân xứng, hài hòa và quyến rũ hơn nhờ chiếc cằm đẹp hoàn hảo. 

CongTruongIT - Diễn đàn Game, Soft, Phim hàng đầu Việt Nam

Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh
Cuối năm 2013, trên những mặt báo và diễn đàn sôi sục thông tin Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh phẫu thuật làm đẹp để cho giống Phạm Băng Băng.

Trở lại sau phẩu thuật thẩm mỹ, Bà Tưng đã xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ chiếc mũi cao thanh tú và chiếc cằm thon gọn, cân xứng cùng với những đường nét trên khuôn mặt. Bà Tưng thừa nhận đã thực hiện phẫu thuật làm đẹp tại một làm đẹp viện uy tín tại Hà Nội.

Trao đổi về vấn đề này, những bác sĩ làm đẹp viện Đông Á giúp cho biết: “Ngày nay, phẫu thuật làm đẹp trở thành nhu cầu và mong muốn chính đáng của nhiều người. Phẫu thuật làm đẹp đã có tác dụng giúp biến đổi, chỉnh sửa nhan sắc, có tác dụng giúp chị em phụ nữ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Đông Á, cùng với đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị và phương pháp làm đẹp hiện đại, cam kết có thể mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối giúp cho mọi khách hàng.”