Những sản phẩm gia dụng mang đầy tính sáng tạo

By | 9 Tháng Hai, 2017

Trong thời gian nhàn rỗi, chúng ta luôn thích tận hưởng cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống lại quá cứng nhấc. Cách nào để dành lấy một cuộc sống gia đình ấm cúng và tiện nghị? Cuộc sống gia đình tràn ngập niềm vui nên đi cùng với những món đồ gia dụng sáng tạo được tô điểm. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt ngắm nhìn một số sản phẩm gia dụng mang đầy tính sáng tạo dưới đây nhé!

Kế tiếp, chúng ta hãy xem xét những món đồ gia dụng sáng tạo này để làm bừng sáng cuộc sống gia đình bạn.

creative product1

Nhà bong bóng

Hình dạng của căn nhà này giống như một quả bong bóng khổng lồ và trong suốt. Hình dạng của căn nhà này giống như một bong bóng khổng lồ trong suốt. Mục đích ban đầu của thiết kế này là để cung cấp cho những người muốn có không gian riêng của họ, nhưng không muốn để cô lập khỏi thế giới một không gian thuần khiết. Đặt nó ở bất cứ căn phòng nào hoặc ngoài trời mà bạn muốn. Nếu căn phòng ngủ nhà bạn có treo rèm roman nơi cửa sổ thì nhớ kéo nó lên để căn nhà nhỏ này được tỏa sáng nhé!

creative product2

Bàn cà phê bản đồ

Thiết kế này sử dụng bản đồ như là chủ đề. Các nhà thiết kế, phối hợp với các đồ nội thất CASAMANIA nhãn hiệu của Ý, đưa ra một loạt gọi là bàn cà phê Poliart, mà có thể mang lại một dư vị mỗi khi chúng ta nhìn thấy những tác phẩm này.

creative product3

Chiếc ghế hoài cổ

Vẻ ngoài bằng vàng mang lại cho con người ta một cảm giác hoàng gia. Góc cạnh đường thẳng rất rõ ràng mà mang đến cho chúng ta cảm giác sôi động. với chiếc ghế này, nó thích hợp để “khoe” với bạn bè ngay trong phòng khách nhà mình. Một chiếc rèm vải cổ điển sẽ rất phù hợp cho không gian tổng thể của phòng.

creative product4

Micro đồng hồ nhà máy điện

Trạm điện Micro là một hệ thống máy phát điện huyền diệu. Nó có thể sử dụng các kim loại và đất ẩm như các tàu sân bay. Tưới cây mỗi ngày, và nó sẽ gửi ra một lượng điện lớn để cho phép đồng hồ điện tử chạy.

creative product5

Lều trên cây của những chú tằm

Những chiếc  lều trên sàn nhà thường có nhiều bất lợi. Nhưng một chiếc lều treo hình cầu có thể  khắc phục được những nhược điểm. Nó có thể treo trên cây. Các vật liệu là vải không thấm nước, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong ngày mưa. Thật thú vị phải không các bạn?